สเตียรอยด์ที่ดีที่สุด, ออกกำลังกายที่ดีที่สุด - สโลแกน Wumei สเตียรอยด์

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Zhuhai Wumei Technology Co.,ltd. ทัวร์โรงงาน

ความคิดเห็นของลูกค้า
บรรจุรอบคอบเป็นที่สมบูรณ์แบบ รอคอยที่จะดำเนินธุรกิจต่อเนื่องกับคุณ หวังว่าธุรกิจของฉันจะเริ่มบูมอีกครั้งและคำสั่งซื้อก็คงที่!

—— Pawel จากสหราชอาณาจักร

แพคเกจทำมันในวันนี้! ขอบคุณมาก!!!! มันไม่ได้เปิดมันยังเพิ่งเอามันออกจากกล่อง ส่วนใดที่มีผงดิบ? คุณน่ากลัว

—— Cox จากประเทศสหรัฐอเมริกา

ราคาและคุณภาพที่ดีที่สุดของดิบของคุณมีการแข่งขันกันในประเทศของฉันซึ่งช่วยให้ฉันได้รับผลกำไรมากลูกค้าของฉันชอบมาก ขอขอบคุณสำหรับการติดตาม

—— Jame จากออสเตรเลีย

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
 • สายการผลิต

  บริษัท ที่เป็นเจ้าของโรงงานตั้งอยู่ใน Xiaogan เมืองมี 10000 m2 ซึ่งเป็นเจ้าของชุดของอุปกรณ์ขั้นสูง ผู้ตรวจสอบบัญชีมีผู้คนกว่า 50 คนมีหน้าที่พัฒนาผลิตภัณฑ์ทุกประเภทตามตลาด และพนักงานฝ่ายผลิตมีผู้คนกว่า 500 คนพวกเขาเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ชั้นหนึ่งด้วยอุปกรณ์ขั้นสูง โดยวิธีการที่คุณไม่ต้องกังวลกับปัญหาหุ้น แผนกตรวจสอบคุณภาพมี 70 คนรับผิดชอบการทดสอบผลิตภัณฑ์โดยการตรวจจับชั้น

  ให้ความสำคัญกับคุณภาพและการปกป้องสิ่งแวดล้อมระบบบำบัดน้ำเสียและอากาศบริสุทธิ์ในการผลิตผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงในเวลาเดียวกันให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อลดหรือไม่มีมลพิษ

  สาขา Xiaogan Fatory ได้ผ่านการรับรองจาก KOSHER ระหว่างประเทศการรับรองระบบคุณภาพ ISO9001 และการอนุมัติ SGS นอกจากนี้เรายังมีทีมงานมืออาชีพในการจัดเตรียมผลิตภัณฑ์เพื่อให้คุณสามารถรับสินค้าได้อย่างปลอดภัยและรวดเร็ว เรายังคงลงทุนเงินเป็นจำนวนมากในการวิจัยและสิ่งอำนวยความสะดวกทุกปี

  โรงงาน:

  ภายในโรงงาน:

  spectrophotometer:

  HPLC:

  กรอง:

  การผลิต:

 • OEM/ODM

 • วิจัยและพัฒนา

รายละเอียดการติดต่อ
Zhuhai Wumei Technology Co.,ltd.

ผู้ติดต่อ: Mr. Kay

โทร: 86-756-8811069

แฟกซ์: 86-756-8811095

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)