ส่งข้อความ
บ้าน

Hjtc (Xiamen) Industry Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

Hjtc (Xiamen) Industry a Co., Ltd. สร้างขึ้นในปี 2008 (ภายในนี้ข้อความนี้จะสั้นเป็น "Hjtc") ปัจจุบันมีพนักงาน 120 คน และมียอดขายประจําปีประมาณ 20 ล้าน.ในฐานะผู้ผลิตผลิตภัณฑ์พิมพ์และบรรจุภัณฑ์ยา, เราเน้นการให้ลูกค้ากับ "การผลิตสินค้าบูรณาการ, การออกแบบสร้างสรรค์, R & D นวัตกรรม, การดําเนินงานและบริการหลายภูมิภาค"

 

บริษัทของเราในการมุ่งเน้นในยา, การพิมพ์และการบรรจุสินค้าในเวลาเดียวกัน, ให้ความสนใจในการหลากหลาย, เติบโตอย่างมีกิจกรรมตรา vial,กล่อง vial, 10ml,2ml ตรา vial และกล่อง, คู่มือ,สติ๊กเกอร์โฮโลแกรมความปลอดภัย, กล่องยา กล่องและฉลาก, กล่องยาทางปาก กล่องฉลาก, กล่องยาและธุรกิจการบรรจุอื่น ๆผลิตภัณฑ์ครอบคลุมทุกชนิดของยา การคุ้มครองสิ่งแวดล้อม ผลิตภัณฑ์พิมพ์และบรรจุ.

ปัจจุบัน บริษัทของเราได้ตั้งฐานการผลิตในเซียนเฮมิน, ชางโจว, เวนโจว และภูมิภาคอื่นๆและมีศูนย์บริการในฮ่องกงและภูมิภาคอื่น ๆ ของจีน เพื่อให้บริการลูกค้าทั่วโลกมากกว่า 70.

 

บริษัทของเรามักจะเป็น "Excelsior,Progress,Unique" เป็นแนวทางหลัก สร้างศูนย์วิจัยและพัฒนา บริษัท ศูนย์ออกแบบ เทคโนโลยีการพิมพ์ศูนย์เทคโนโลยีบรรจุภัณฑ์ และส่วนวิจัยและพัฒนาอื่นๆ, สําหรับการพัฒนาที่ยั่งยืนของบริษัท ให้ความคิดสร้างสรรค์มากมายและการสนับสนุนทางเทคนิคที่แข็งแรง

 

ในอนาคต บริษัทของเราจะดําเนินการนํายุทธศาสตร์การพัฒนาของอุตสาหกรรมนวัตกรรมของวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี0 การวางแผนที่ใช้งานโดยใช้งานตามความต้องการการพิมพ์ที่เหมาะสม, และรุ่นไฟฟ้าอินเตอร์เน็ตของเมฆและแพคเกจเมฆ โดยใช้นวัตกรรมและผลงานทางเทคโนโลยีของบริษัทในสาขาของวัสดุใหม่เพื่อสร้างบริษัท กลายเป็นตัวนําในประเทศ, บริษัทพิมพ์และบรรจุภัณฑ์ที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

 

2008— บริษัท การพิมพ์ตะวันออก (เซียะเหมิน) ก่อตั้งขึ้นในเซียะเหมิน

2008—เข้าเป็นสมาชิกซัพพลายเออร์ของอาลีบาบาและซัพพลายเออร์ของ Google

2552— เป็นสมาชิกของซัพพลายเออร์ที่ผลิตในจีน

2010— มีส่วนร่วมในการพิมพ์และบรรจุภัณฑ์ของฮ่องกง

2011— ได้รับรางวัล "องค์กรอุตสาหกรรมการพิมพ์ที่โดดเด่นในประเทศจีน"

2012 — ผ่านการรับรองระบบคุณภาพ ISO9001 และการรับรอง SGS

พ.ศ. 2556—ย้ายโรงงานแห่งใหม่ครอบคลุมพื้นที่ 10,000 ตารางเมตร พื้นที่ 3,000 ตารางเมตร

2014— ร่วมมือกับมหาวิทยาลัยเซียะเหมินและมหาวิทยาลัยเจ้อเจียงเพื่อจัดตั้งศูนย์วิจัยและพัฒนา

2015— ก่อตั้งโรงงานเหวินโจวและโรงงานจางโจว

2016— ก่อตั้งศูนย์บริการฮ่องกง

2017—การเปิดตัวเชิงกลยุทธ์ของการพิมพ์บนคลาวด์และแพลตฟอร์มบรรจุภัณฑ์บนคลาวด์

2018— ได้รับรางวัลองค์กร "รักษาสัญญาและรักษาสัญญา"

2019—สมาคมบรรจุภัณฑ์และการพิมพ์ของจีนในฐานะองค์กร "บรรจุภัณฑ์และการพิมพ์ 100 อันดับแรกของจีน"

2020— "องค์กรสินเชื่อเกรด AA" ที่ออกโดยสถาบันสินเชื่อแห่งชาติ

2021---เปลี่ยนชื่อบริษัทเป็น :Hjtc (Xiamen) Industry Co., Ltd. เป็นตัวแทนทั่วไประดับสากลของบริษัทยาสเตียรอยด์มากกว่าสิบแห่งในประเทศจีน ขายในราคาโรงงาน ในตลาดโดยไม่คำนึงถึงคุณภาพและราคามีเอกลักษณ์ ความได้เปรียบทางการแข่งขัน ผลิตภัณฑ์สเตียรอยด์ถูกส่งออกไปกว่า 150 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก รวมทั้งอเมริกาเหนือ ยุโรป อเมริกาใต้ ตะวันออกกลาง เอเชีย โอเชียเนีย และภูมิภาคอื่นๆประเทศสหกรณ์หลักคือ สหรัฐอเมริกา แคนาดา อังกฤษ ฝรั่งเศส เยอรมนี โปแลนด์ สเปน รัสเซีย ออสเตรเลีย เม็กซิโก บราซิล ฯลฯ.......

 

จีน Hjtc (Xiamen) Industry Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

 

 

 

 

 

Hjtc (Xiamen) Industry Co., Ltd. Hjtc (Xiamen) Industry Co., Ltd. Hjtc (Xiamen) Industry Co., Ltd. Hjtc (Xiamen) Industry Co., Ltd. Hjtc (Xiamen) Industry Co., Ltd. Hjtc (Xiamen) Industry Co., Ltd. Hjtc (Xiamen) Industry Co., Ltd. Hjtc (Xiamen) Industry Co., Ltd. Hjtc (Xiamen) Industry Co., Ltd. Hjtc (Xiamen) Industry Co., Ltd. Hjtc (Xiamen) Industry Co., Ltd. Hjtc (Xiamen) Industry Co., Ltd. Hjtc (Xiamen) Industry Co., Ltd. Hjtc (Xiamen) Industry Co., Ltd.
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

บริษัท การค้า

ผู้ขาย

แบรนด์ : Hjtc Steroids Raws&Peptides&Sarms

ไม่มีพนักงาน : 50~100

ยอดขายประจำปี : 3000000-5000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2008

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%