บ้าน ข่าว

ประเทศจีน Hjtc (Xiamen) Industry Co., Ltd. ข่าวของ บริษัท

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Hjtc (Xiamen) Industry Co., Ltd. รับรอง
ประเทศจีน Hjtc (Xiamen) Industry Co., Ltd. รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
ขอบคุณมิถุนายน ยินดีที่ได้ร่วมงานกับคุณเสมอสุขสันต์วันหยุด

—— สตีฟ

มิถุนายน,ฉันได้รับสินค้าวันนี้และมันดูดีมาก! คุณเป็นคนเดียวที่ฉันจะทำธุรกิจด้วยตอนนี้ มีที่สำหรับแสดงความคิดเห็นบนเว็บไซต์ของคุณหรือไม่? ถ้าเป็นเช่นนั้น ฉันยินดีที่จะบอกเกี่ยวกับบริการที่ยอดเยี่ยมและรวดเร็วของคุณขอบคุณ,

—— Albert USA

ฉันได้รับแป้งแล้ว ฉันชอบมันมาก ขอบคุณสำหรับการบริการของคุณ ฉันจะสั่งอีกครั้งในเร็ว ๆ นี้!

—— ทอม

มิถุนายนฉันได้รับน้ำมันสำเร็จรูปแล้วและมันดูน่าทึ่งมาก :)

—— เควิน สมิธ

ฉันได้รับทุกอย่างแล้ว ฉันซาบซึ้งคุณมาก!! นี่พิสูจน์แล้วว่าเป็นความสัมพันธ์ทางธุรกิจที่ยอดเยี่ยม ฉันมีความสุขมาก !!

—— โพลี

สวัสดีมิถุนายน ทุกคนต่างก็รักผลิตภัณฑ์ของคุณ ดังนั้นฉันจะทำธุรกิจกับคุณอย่างจริงจังต่อไป!

—— แฟรงค์

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ โรคหย่อนสมรรถภาพทางเพศอาจเกิดจากการที่อวัยวะเพศขาดเลือด ซึ่งยาทาดาลาฟิล (เซียลิส) สามารถรักษาได้

โรคหย่อนสมรรถภาพทางเพศอาจเกิดจากการที่อวัยวะเพศขาดเลือด ซึ่งยาทาดาลาฟิล (เซียลิส) สามารถรักษาได้

[2022-12-27 14:24:48]
โรคหย่อนสมรรถภาพทางเพศอาจเกิดจากการที่อวัยวะเพศขาดเลือด ซึ่งยาทาดาลาฟิล (เซียลิส) สามารถรักษาได้ ทาดาลาฟิลเป็นหนึ่งในยารักษาอาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ (ED) ที่ได้รับความนิยมมากขึ้นในท้องตลาด และมักเกี่ยวข้องกับชื่อแบรนด์เซียลิสออกโดย GlaxoSmithKline ในปี 2546 และปัจจุบันเป็นเจ้าของโดย Eli Lilly เซียลิ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ อะโรมาซินถูกจัดประเภทอย่างเป็นทางการว่าเป็นสารยับยั้งอะโรมาเทสของสเตียรอยด์

อะโรมาซินถูกจัดประเภทอย่างเป็นทางการว่าเป็นสารยับยั้งอะโรมาเทสของสเตียรอยด์

[2022-12-05 14:54:45]
อะโรมาซินถูกจัดประเภทอย่างเป็นทางการว่าเป็นสารยับยั้งอะโรมาเทสของสเตียรอยด์ Exemestane เป็นสารยับยั้งอะโรมาเทสสเตียรอยด์ (AI) ที่เป็นที่รู้จักกันทั่วไปว่าเป็นอะโรมาซินอันที่จริงแล้ว ชื่อแบรนด์ Aromasin เป็นแบรนด์ยาเพียงแบรนด์เดียวของ Exemestane AI เนื่องจาก Upjohn จดสิทธิบัตรผลิตภัณฑ์ไว้อย่างเข้มงวด... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ โดยการยับยั้งกระบวนการอะโรมาเทส Arimidex จะลดระดับฮอร์โมนเอสโตรเจนในร่างกายลง

โดยการยับยั้งกระบวนการอะโรมาเทส Arimidex จะลดระดับฮอร์โมนเอสโตรเจนในร่างกายลง

[2022-11-09 14:09:20]
โดยการยับยั้งกระบวนการอะโรมาเทส Arimidex จะลดระดับฮอร์โมนเอสโตรเจนในร่างกายลง ฟังก์ชันและลักษณะ Arimidex: หน้าที่และคุณสมบัติของArimidexแม้ว่าพลังจะเรียบง่ายมากเนื่องจาก AI Arimidex ทำงานโดยการปิดกั้นเอนไซม์อะโรมาเทส ซึ่งมีหน้าที่ในการผลิตเอสโตรเจนโดยยับยั้งกระบวนการอะโรมาเทสArimidexจะทำให้ระดับฮอร์... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ผลกระทบของ IPT-141 คือการปรับปรุงความต้องการทางเพศ (ความใคร่) ความพึงพอใจทางเพศและการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ

ผลกระทบของ IPT-141 คือการปรับปรุงความต้องการทางเพศ (ความใคร่) ความพึงพอใจทางเพศและการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ

[2022-10-18 11:34:09]
ผลกระทบของ IPT-141 คือการปรับปรุงความต้องการทางเพศ (ความใคร่) ความพึงพอใจทางเพศและการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ IPT-141, บางครั้งเรียกว่าPT-141และล่าสุดภายใต้ชื่อ Bremelanotide เป็นฮอร์โมนเปปไทด์ที่ได้มาจาก Melanotan IIเมลาโนแทน II (MT2)ได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อจุดประสงค์ในการส่งเสริมการฟอกหนัง แต่พบว่ากว่า ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ผลของ iPamorelin คือการเพิ่มการผลิต GH ตามธรรมชาติในร่างกาย

ผลของ iPamorelin คือการเพิ่มการผลิต GH ตามธรรมชาติในร่างกาย

[2022-10-09 15:09:46]
ผลของ iPamorelin คือการเพิ่มการผลิต GH ตามธรรมชาติในร่างกาย iPamorelinคือGHRP (โกรว์ธ ฮอร์โมน รีลีสซิ่ง เปปไทด์)ที่ถือว่าอ่อนโยนที่สุดอย่างหนึ่งเนื่องจากอาจเป็นผลข้างเคียงที่เป็นมิตรกับGHRPฮอร์โมนiPamorelin ได้รับการพัฒนาครั้งแรกโดย Novo Nordisk และได้เริ่มการทดลองทางคลินิกระยะที่ 2 ผ่าน Helsinn ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ IGF-1 เพิ่มจำนวนเซลล์ในกล้ามเนื้อโครงร่างอย่างมากสามารถนำไปสู่การเพิ่มประสิทธิภาพในการเจริญเติบโตของเนื้อเยื่อติดมัน

IGF-1 เพิ่มจำนวนเซลล์ในกล้ามเนื้อโครงร่างอย่างมากสามารถนำไปสู่การเพิ่มประสิทธิภาพในการเจริญเติบโตของเนื้อเยื่อติดมัน

[2022-09-19 11:32:08]
IGF-1 เพิ่มจำนวนเซลล์ในกล้ามเนื้อโครงร่างอย่างมากสามารถนำไปสู่การเพิ่มประสิทธิภาพในการเจริญเติบโตของเนื้อเยื่อติดมัน Insulin-Like Growth Factor-1 หรือที่เรียกกันทั่วไปว่าIGF-1เป็นฮอร์โมนโพลีเปปไทด์ที่อยู่ในตระกูลฮอร์โมนปัจจัยการเจริญเติบโตนี่คือฮอร์โมนที่ผลิตขึ้นตามธรรมชาติในมนุษย์ทุกคน โดยการผลิตส่... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ HCG เป็น LH จากภายนอก ซึ่งเป็น gonadotropin หลักพร้อมกับฮอร์โมนกระตุ้นรูขุมขน (FSH)

HCG เป็น LH จากภายนอก ซึ่งเป็น gonadotropin หลักพร้อมกับฮอร์โมนกระตุ้นรูขุมขน (FSH)

[2022-08-30 11:43:18]
HCG เป็น LH จากภายนอก ซึ่งเป็น gonadotropin หลักพร้อมกับฮอร์โมนกระตุ้นรูขุมขน (FSH) มนุษย์ Chorionic GonadotropinหรือHCGหรือ HCG เป็น [ฮอร์โมนโพลีเปปไทด์ที่ทรงพลังที่พบในสตรีมีครรภ์ฮอร์โมน HCG ถูกค้นพบครั้งแรกในปี 1920 และจำหน่ายเป็นสารสกัดโดย Organon ยักษ์ใหญ่ด้านเภสัชกรรมภายใต้ชื่อ Pregynlมีการราย... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ HGH ได้รับการแสดงเพื่อลดระดับคอเลสเตอรอลรวมอย่างมีนัยสำคัญ

HGH ได้รับการแสดงเพื่อลดระดับคอเลสเตอรอลรวมอย่างมีนัยสำคัญ

[2022-08-22 14:12:16]
HGH ได้รับการแสดงเพื่อลดระดับคอเลสเตอรอลรวมอย่างมีนัยสำคัญ ฮอร์โมนการเจริญเติบโตของมนุษย์ (HGH) ไม่ได้เป็นเพียงฮอร์โมนที่มีประโยชน์มากที่สุดชนิดหนึ่งที่ร่างกายของเราผลิตขึ้นเท่านั้น แต่ยังเป็นฮอร์โมนที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดชนิดหนึ่งในรูปแบบภายนอกในรูปแบบภายนอก HGH เหมือนกับฮอร์โมนที่ผลิตขึ้นเองตาม... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Boldenone Undecylenate รวมถึงความสามารถในการเพิ่มการสังเคราะห์โปรตีน การกักเก็บไนโตรเจนในกล้ามเนื้อ ยับยั้งฮอร์โมน glucocorticoid และเพิ่ม IGF-1 เอาต์พุต

Boldenone Undecylenate รวมถึงความสามารถในการเพิ่มการสังเคราะห์โปรตีน การกักเก็บไนโตรเจนในกล้ามเนื้อ ยับยั้งฮอร์โมน glucocorticoid และเพิ่ม IGF-1 เอาต์พุต

[2022-08-18 12:35:27]
Boldenone Undecylenate รวมถึงความสามารถในการเพิ่มการสังเคราะห์โปรตีน การกักเก็บไนโตรเจนในกล้ามเนื้อ ยับยั้งฮอร์โมน glucocorticoid และเพิ่ม IGF-1 เอาต์พุต Boldenone Undecylenate เป็นฮอร์โมนเพศชายที่ได้รับฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนซึ่งเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในชื่อทางการค้าว่า Equipoise ที่ Squibb มอบให้ใ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Deca Durabolin เป็นหนึ่งในสเตียรอยด์ที่ใช้กันมากที่สุดในหมู่นักกีฬาที่เพิ่มประสิทธิภาพ

Deca Durabolin เป็นหนึ่งในสเตียรอยด์ที่ใช้กันมากที่สุดในหมู่นักกีฬาที่เพิ่มประสิทธิภาพ

[2022-07-24 16:10:51]
Deca Durabolin เป็นหนึ่งในสเตียรอยด์ที่ใช้กันมากที่สุดในหมู่นักกีฬาที่เพิ่มประสิทธิภาพ Deca Durabolinเป็นสเตียรอยด์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากซึ่งประกอบด้วยฮอร์โมนสเตียรอยด์Nandroloneและยึดติดกับ Decanoate ester ขนาดใหญ่ฮอร์โมน Nandrolone ปรากฏตัวครั้งแรกในปี 2503 และพัฒนาขึ้นเพื่อใช้ในเชิงพาณิชย์ในปี ... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 4|< 1 2 3 4 >|