บ้าน

ประเทศจีน Hjtc (Xiamen) Industry Co., Ltd. นโยบายความเป็นส่วนตัว

ประโยคพร้อมท์

 

แพลตฟอร์มนี้เตือนคุณ: โปรดอ่านและทำความเข้าใจคำชี้แจงนี้อย่างละเอียดก่อนใช้บริการของแพลตฟอร์ม

กฏเกณฑ์ของหนี้สิน

เรามีหน้าที่รับผิดชอบต่อเนื้อหาของการอัปโหลดของเราเองภายใต้กรอบกฎหมายเราไม่รับผิดชอบต่อข้อความใด ๆ ที่ทำโดยผู้ใช้เอง

 

นโยบายความเป็นส่วนตัว

 

เราเคารพในการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้เมื่อคุณใช้บริการของแพลตฟอร์ม เราจะรวบรวม ใช้ และแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตามนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้มีข้อกำหนดของเราในการเก็บรวบรวม จัดเก็บ ใช้ แบ่งปัน และปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเราขอแนะนำให้คุณอ่านนโยบายนี้อย่างครบถ้วนเพื่อช่วยให้คุณเข้าใจวิธีรักษาความเป็นส่วนตัวของคุณหากคุณมีคำถามใดๆ เกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ คุณสามารถติดต่อเราผ่านข้อมูลติดต่อที่เผยแพร่บนแพลตฟอร์มหากคุณไม่เห็นด้วยกับเนื้อหาใด ๆ ของนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ คุณจะต้องหยุดใช้บริการแพลตฟอร์มทันทีในการใช้บริการใด ๆ ของแพลตฟอร์มต่อไป คุณตกลงว่าเราจะรวบรวม ใช้ จัดเก็บ และแบ่งปันข้อมูลของคุณอย่างถูกกฎหมายตามนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้

 

การใช้คุกกี้

 

เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์การเข้าถึงที่ง่ายขึ้น เมื่อคุณเยี่ยมชมเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้องกับแพลตฟอร์มของเราหรือใช้บริการที่แพลตฟอร์มจัดหาให้ เราอาจใช้คุกกี้ แฟลชคุกกี้ หรือที่เก็บข้อมูลในเครื่องอื่น ๆ ที่เบราว์เซอร์ของคุณหรือแอปพลิเคชันที่เกี่ยวข้องให้มา (รวมเรียกว่า " คุกกี้") เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานและบริการที่เป็นส่วนตัวแก่คุณโปรดเข้าใจว่าบริการบางอย่างของเราสามารถใช้งานได้โดยใช้ "คุกกี้" เท่านั้น คุณอาจแก้ไขการยอมรับคุกกี้หรือปฏิเสธคุกกี้หากเบราว์เซอร์หรือบริการเพิ่มเติมของเบราว์เซอร์อนุญาต แต่อาจส่งผลต่อการเข้าถึงเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้องกับแพลตฟอร์มอย่างปลอดภัย และบริการที่จัดทำโดยแพลตฟอร์ม

 

การปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

 

เพื่อปกป้องความปลอดภัยของข้อมูลของคุณ เรามุ่งมั่นที่จะใช้มาตรการรักษาความปลอดภัยที่เหมาะสมทั้งหมดเพื่อปกป้องข้อมูลของคุณ ในกรณีที่ข้อมูลรั่วไหล เสียหาย หรือสูญหาย ซึ่งรวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียง SSL การจัดเก็บข้อมูลการเข้ารหัสข้อมูล การควบคุมการเข้าถึงศูนย์ข้อมูล เรายังเคร่งครัด จัดการพนักงานหรือผู้จ้างภายนอกที่อาจเปิดเผยข้อมูลของคุณ ซึ่งรวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงการลงนามในข้อตกลงการรักษาความลับกับพวกเขา การควบคุมอำนาจที่แตกต่างกันขึ้นอยู่กับตำแหน่ง และติดตามการดำเนินงานของพวกเขา

 

การคุ้มครองเล็กน้อย

 

เราให้ความสำคัญกับการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของผู้เยาว์หากคุณเป็นผู้เยาว์ เราขอแนะนำให้คุณขอให้ผู้ปกครองของคุณอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้อย่างละเอียดและใช้บริการของเรา หรือให้ข้อมูลแก่เราภายใต้เงื่อนไขของการได้รับความยินยอมจากผู้ปกครองของคุณ