บ้าน ผลิตภัณฑ์สเตียรอยด์ในช่องปาก

แอนโดรเจน Winstrol Stanozolol Anabolic Steroid 10418038

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Hjtc (Xiamen) Industry Co., Ltd. รับรอง
ประเทศจีน Hjtc (Xiamen) Industry Co., Ltd. รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
ขอบคุณมิถุนายน ยินดีที่ได้ร่วมงานกับคุณเสมอสุขสันต์วันหยุด

—— สตีฟ

มิถุนายน,ฉันได้รับสินค้าวันนี้และมันดูดีมาก! คุณเป็นคนเดียวที่ฉันจะทำธุรกิจด้วยตอนนี้ มีที่สำหรับแสดงความคิดเห็นบนเว็บไซต์ของคุณหรือไม่? ถ้าเป็นเช่นนั้น ฉันยินดีที่จะบอกเกี่ยวกับบริการที่ยอดเยี่ยมและรวดเร็วของคุณขอบคุณ,

—— Albert USA

ฉันได้รับแป้งแล้ว ฉันชอบมันมาก ขอบคุณสำหรับการบริการของคุณ ฉันจะสั่งอีกครั้งในเร็ว ๆ นี้!

—— ทอม

มิถุนายนฉันได้รับน้ำมันสำเร็จรูปแล้วและมันดูน่าทึ่งมาก :)

—— เควิน สมิธ

ฉันได้รับทุกอย่างแล้ว ฉันซาบซึ้งคุณมาก!! นี่พิสูจน์แล้วว่าเป็นความสัมพันธ์ทางธุรกิจที่ยอดเยี่ยม ฉันมีความสุขมาก !!

—— โพลี

สวัสดีมิถุนายน ทุกคนต่างก็รักผลิตภัณฑ์ของคุณ ดังนั้นฉันจะทำธุรกิจกับคุณอย่างจริงจังต่อไป!

—— แฟรงค์

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

แอนโดรเจน Winstrol Stanozolol Anabolic Steroid 10418038

แอนโดรเจน Winstrol Stanozolol Anabolic Steroid 10418038
แอนโดรเจน Winstrol Stanozolol Anabolic Steroid 10418038 แอนโดรเจน Winstrol Stanozolol Anabolic Steroid 10418038 แอนโดรเจน Winstrol Stanozolol Anabolic Steroid 10418038

ภาพใหญ่ :  แอนโดรเจน Winstrol Stanozolol Anabolic Steroid 10418038

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: อู่ฮั่น หูเป่ย ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: Oral Steroid Powder
ได้รับการรับรอง: ISO 9001, GMP,USP,BP
หมายเลขรุ่น: <i>CasNO.</i> <b>CasNO.</b> <i>10418-03-8</i> <b>10418-03-8</b>
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10g
ราคา: Negotiate
รายละเอียดการบรรจุ: แพ็คเกจปลอมตัวหรือตามความต้องการของคุณ
เวลาการส่งมอบ: 3-5วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: Western Union, เพย์พาล, MoneyGram, T/T
สามารถในการผลิต: 5000 กก./เดือน

แอนโดรเจน Winstrol Stanozolol Anabolic Steroid 10418038

ลักษณะ
ชื่อผง: Stanozolol จัดหา: ผงสเตียรอยด์ดิบ& เปปไทด์ & Sarms
ข้อมูลจำเพาะ: USP 99.99% วิธีการจัดส่ง: FedEx, DHL, UPS, การจัดส่งทางไปรษณีย์
เวลาการส่งมอบ: 5-15วัน ชื่ออื่น: Winstrol
รูปร่าง: ผงสีขาว สูตรโมเลกุล: C21H32N2O
แสงสูง:

winstrol stanozolol อะนาโบลิกสเตียรอยด์ 10418038

,

แอนโดรเจน winstrol stanozolol

,

winstrol stanozolol สเตียรอยด์ 10418038

เตียรอยด์ Anabolic ในช่องปาก Stanozolol White Powder Winstrol Solution ผงสเตียรอยด์ที่มีฤทธิ์แรง CAS 10418-03-8

 

 

 

คำอธิบาย:

 

Winstrol เป็นชื่อทางการค้าของ Stanozolol สเตียรอยด์ที่ทำด้วย anabolicนี่เป็นสเตียรอยด์ที่ได้รับความนิยมและใช้กันอย่างแพร่หลายเป็นอันดับสามในประวัติศาสตร์และทั่วโลกสเตียรอยด์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเป็นอันดับสองและอันดับสอง ได้แก่ Dianabol (Methandrostenolone) และ Nandrolone Decanoate (Deca Durabolin)

 

Winstrol เป็นสารประกอบสเตียรอยด์ที่สามารถใช้ได้ทั้งแบบรับประทานและแบบฉีดมักใช้เป็นสารลดแรงตึงเนื่องจากไม่ได้ทำให้น้ำหนักเพิ่มขึ้นมากนัก และยังทำให้ฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนที่บวมป่องและแทนที่มันด้วยลุคที่แห้ง ฮอร์โมน Stanozolol ไม่เหมาะสำหรับการสร้างมวลแอนโบลิกสูงและแอนโดรเจนเล็กน้อยมาก นี่เป็นสเตียรอยด์ที่เหมาะสำหรับความแข็งแรงและการตัด

 

หนึ่งในคุณสมบัติของ Winstrol คือความสามารถที่ลึกซึ้งในการลด SHBG ได้มากกว่าสเตียรอยด์อื่นๆปริมาณของ .2 มก./กก. ลด SHBG ลงอย่างมาก ซึ่งจะทำให้ปริมาณฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนอิสระที่ไหลเวียนอยู่ในร่างกายเพิ่มขึ้นอย่างไรก็ตาม เช่นเดียวกับ 99% ของสเตียรอยด์ สิ่งสำคัญที่ควรทราบคือ การปราบปรามระดับฮอร์โมนตามธรรมชาติของคุณจะเกิดขึ้น (แม้ว่าอาจจะไม่มากเท่ากับสเตียรอยด์อื่นๆ ก็ตาม)เช่นเดียวกับการใช้สารประกอบใดๆ การเสริมฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน (เช่น การทดสอบในวัฏจักรที่มี Winstrol) ได้รับการประกันเพื่อหลีกเลี่ยงความผิดปกติทางเพศที่อาจเกิดขึ้นได้

 

รายละเอียดโดยย่อ:

 

ชื่อ:สตาโนโซลอล (วินสตรอล)
คำพ้องความหมายภาษาอังกฤษ: STANOZOL;STANOZOLOL;STANAZOL;winstrol
หมายเลข CAS: 10418-03-8
EINECS: 233-894-8
การทดสอบ: 99%

บรรจุ:1กก./กระป๋อง
ลักษณะ: ผงผลึกสีขาวหรือเกือบขาว ไม่มีกลิ่นเกือบจะไม่ละลายในน้ำ ละลายในแอลกอฮอล์ คลอโรฟอร์ม ละลายได้เล็กน้อยในอะซิโตน

สูตรโมเลกุล:C21H32N2O
น้ำหนักโมเลกุล:328.49

โครงสร้างโมเลกุล:

 

Winstrol Stanozolol Oral Anabolic Steroids White Powder Winstrol Oil Based Solution CAS 10418-03-8 0

หมวดหมู่: เภสัชกรรม;สารออกฤทธิ์ทางเภสัชกรรม;ชีวเคมี;สเตียรอยด์ (อื่นๆ) การใช้งาน: สำหรับโรคเรื้อรัง การเจ็บป่วยและการผ่าตัด ผอมบาง อ่อนแอ โรคกระดูกพรุน เด็กที่มีลักษณะแคระแกรน โรคโลหิตจางจากพลาสติก เป็นต้น

 

 

Hjtc (เซียะเหมิน) อุตสาหกรรม จำกัด

เซียะเหมิน Huayongjian เทคโนโลยีชีวภาพ จำกัด

 

ติดต่อ:จูน แอนด์ อีสัน


วอทส์แอพ:+8618206063252;+8618759200098


อีเมล:มิถุนายน@steroidpowder-hjtc.com;

eason@steroidpowder-hjtc.com


เว็บไซต์:https://www.steroidpowder-hjtc.com/
http://www.safeststeroid.com/
http://www.glassviallabels.com/
https://hjtc-printing.en.made-in-china.com/

 

 

การใช้งาน:

 

รายการการรักษาที่ได้รับการอนุมัติของ Winstrol สำหรับเงื่อนไขทางการแพทย์ต่างๆ ได้แก่ การกระตุ้นความอยากอาหารสำหรับผู้ที่เป็นโรค/ความผิดปกติของเนื้อเยื่อที่สูญเสียไป การรักษาน้ำหนักและการเพิ่มของน้ำหนักในสภาวะเดียวกัน การเสริมสร้างมวลกระดูกและความหนาแน่นในผู้ป่วยโรคกระดูกพรุน การส่งเสริมการเจริญเติบโตที่ปัญญาอ่อนและแคระแกร็น ในเด็ก ยาเสริมเพื่อชดเชยการสูญเสียกล้ามเนื้อจากการบริหารคอร์ติโคสเตียรอยด์ในระยะยาว และสำหรับการฟื้นตัวของผู้ประสบภัยจากแผลไฟไหม้รวมถึงการรักษาสภาพที่ทำให้ร่างกายอ่อนแอ (เช่น ผู้ป่วยสูงอายุที่อ่อนแอ)

 

เนื่องจากความสามารถในการลด SHBG ลงอย่างมาก จึงสามารถนำมาใช้ในวงจรพะรุงพะรังเพื่อทำให้ฮอร์โมนอื่นๆ มีประสิทธิภาพมากขึ้น เพิ่มฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนฟรี และแม้กระทั่งเสริมความแข็งแกร่งให้มากขึ้น แต่ส่วนใหญ่จะพบว่าสเตียรอยด์อื่น ๆ มีประโยชน์มากกว่าใน ระยะยาว;นี่เป็นหนึ่งในสเตียรอยด์ไม่กี่ชนิดที่เราอาจติดฉลากสเตียรอยด์ที่เหมาะเจาะ

 

แอนโดรเจน Winstrol Stanozolol Anabolic Steroid 10418038 1

 

ประโยชน์ของWinstrol:

 

ประโยชน์ของ winstrol นั้นชัดเจนและเรียบง่ายคุณอาจใช้ Stanozolol แบบรับประทานเพื่อที่จะแซงหน้าคู่แข่งของคุณในกรณีที่คุณเลี่ยงการแข่งขันกีฬาที่อยู่ห่างออกไปเพียงไม่กี่สัปดาห์และสิ่งที่คุณยังไม่ได้เตรียมตัวสเตียรอยด์นี้สามารถช่วยให้คุณก้าวไปข้างหน้าคู่แข่งได้เพียงเพราะถือว่าเป็นยาปรับปรุงประสิทธิภาพที่ดีที่สุด

 

ในตอนต้นของยุค 60 Winthrop Labs ได้ตัดสินใจออกแบบส่วนผสมของ Dihydrotestosterone และเรียกมันว่า Stanozolol Depotเรียกอีกอย่างว่าวินนี่ สเตียรอยด์นี้ได้รับการจัดการวัสดุภายใต้ตารางที่ 3 ภายใต้พระราชบัญญัติควบคุมอะนาโบลิกสเตียรอยด์ปี 1990 และมาในรูปแบบรับประทานและแบบฉีดได้ชื่อของสเตียรอยด์มาจาก: [17beta-Hydroxy-17-methyl-5alpha-androstano[3,2-c]pyrazole]น้ำหนักตัวระดับโมเลกุลของสเตียรอยด์นี้คือ 328.497 g/mol ที่แท่นสเตียรอยด์นี้ยังให้ชีวิตแบบไดนามิกสูงถึง 10 ชั่วโมงคุณจะสามารถคาดหวังความแข็งแรงของร่างกาย การทำงานของกล้ามเนื้อ ขนาดกล้ามเนื้อ และการปรับปรุงประสิทธิภาพได้อย่างไม่น่าเชื่อและเกือบจะถาวร ในกรณีที่คุณยึดติดกับวัฏจักรของ Stanozolol นี้สามารถเพิ่มอีเฟดรีนเพื่อเพิ่มการสูญเสียน้ำหนัก

 

รอบ Winstrol:


โดยปกติแล้ว รอบ Winstrol มีวัตถุประสงค์เพื่อวัตถุประสงค์ในการลดไขมัน การตัด และการเตรียมก่อนการแข่งขัน โดยที่เป้าหมายสุดท้ายคือการบรรลุระดับไขมันในร่างกายที่ต่ำมากและความคมชัดในร่างกายในระดับสูงมีผู้ที่อ้างว่าสามารถใช้สำหรับการพะรุงพะรัง มวล และการเพิ่มความแข็งแรง เป็นที่ยอมรับกันโดยทั่วไปว่าวัฏจักร Winstrol ควรสงวนไว้สำหรับการตัดและการสูญเสียไขมัน รอบ Winstrol มักมีสารประกอบพื้นฐานที่มีการใช้งานที่คล้ายกัน ปกติบางอย่างเช่น Testosterone Propionate สำหรับรอบ 8 - 10 สัปดาห์ระดับกลางและขั้นสูงของ Winstrol รอบสามารถเกี่ยวข้องกับสารประกอบสามชนิดทั้งหมด ปกติสแต็คเช่นฮอร์โมนเพศชาย Propionate, Trenbolone Acetate และ Winstrol

 

ปริมาณ Winstrol เฉพาะ Cyle สำหรับผู้ชายและผู้หญิง:


ตอนนี้นักเพาะกายหญิงจำนวนมากขึ้นก็เริ่มใช้สเตียรอยด์สิ่งสำคัญคือต้องสังเกตว่าสเตียรอยด์ที่ทำด้วย anabolic เกือบทั้งหมดมีผลต่อการทำให้เป็นเชื้อในสตรีซึ่งหมายความว่า อะนาโบลิกสเตียรอยด์มีความสามารถในการแสดงลักษณะเพศชาย เช่น ขนตามร่างกาย เส้นเสียงที่ลึกขึ้น และการขยายตัวของคลิตอริสในผู้หญิงอย่างไรก็ตาม, ตราบใดที่ผู้หญิงใช้ Winstrol ปริมาณต่ำในช่วงเวลาสั้น ๆ พวกเขาจะหลีกเลี่ยงผลกระทบดังกล่าว.ผู้หญิงส่วนใหญ่ชอบยาเม็ด Winstrol ในช่องปากเพื่อฉีดผู้หญิงใช้ยาน้อยกว่าผู้ชายผู้หญิงไม่ควรเกิน 10 มก. ของ Winstrol ต่อวัน

 

แนะนำให้ใช้รอบ 4 สัปดาห์สำหรับผู้เริ่มต้นเพศหญิงในช่วงเวลานี้ ยาจะถูกนำทุกๆ สองวันในสัปดาห์แรกหลังจากนั้น ผู้ใช้สามารถเพิ่มขนาดยาเป็น 10 มก. ต่อวันการฉีด Winstrol มีครึ่งชีวิตประมาณ 24 ชั่วโมง และผู้ชายส่วนใหญ่ชอบรูปแบบการฉีดของ Winstrolอย่างไรก็ตามยาเม็ดปากมีครึ่งชีวิตที่สั้นกว่าผู้หญิงจำนวนมากขึ้นชอบรูปแบบปากเปล่ามากกว่าการฉีดไม่ว่าปริมาณการใช้ในแต่ละวันของคุณคืออะไร คุณสามารถแบ่งขนาดยาออกเป็นปริมาณที่เท่ากันได้ตลอดทั้งวัน

 

เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่านักกีฬาชายมีความสามารถในการใช้ Winstrol ในปริมาณที่สูงกว่าเพศหญิงแนะนำให้ใช้รอบสูงสุด 8 สัปดาห์สำหรับผู้ชายการทำเกิน 8 สัปดาห์อาจทำให้บุคคลมีความเสี่ยงร้ายแรงต่อความเสียหายของตับปริมาณ 50 มก. ต่อวันนั้นดีพอที่จะให้ผลลัพธ์ที่ดีสำหรับผู้สร้างร่างกายและโดยเฉพาะอย่างยิ่งบุคคลที่เกี่ยวข้องกับกิจกรรมการแข่งขัน, พบว่าการเพิ่มปริมาณสำหรับ 1 – 2 สัปดาห์ที่ผ่านมาของวงจรมีประสิทธิผล.ปริมาณที่เกิน 100 มก. ต่อวัน รวมถึงการรับประทานยานี้เป็นเวลานานกว่า 2 สัปดาห์ อาจเป็นอันตรายต่อผู้ใช้ ดังนั้นจึงไม่แนะนำ

แอนโดรเจน Winstrol Stanozolol Anabolic Steroid 10418038 2

 

COA:

 

ทดสอบ มาตรฐานการวิเคราะห์ ผล
บัตรประจำตัว อินฟราเรด: ผ่าน
คุณ:
การหมุนเฉพาะ +34~ +40° +36.2°
ขาดทุนจากการอบแห้ง ≤1% 0.6%
เตียรอยด์อื่น ๆ ≤2% (TLC) ผ่าน
สิ่งเจือปนระเหยอินทรีย์ ≤2500PPM 1000PPM
การทดสอบ 98.0~100.5% 99.0%
บทสรุป ข้อกำหนดนี้สอดคล้องกับมาตรฐาน USP32

 

 

 

ข้อดีของเรา:

 

1.มากกว่า 5 ปีประสบการณ์อันยาวนาน: บริษัท ของเราเป็นโรงงานผลิตชั้นนำระดับมืออาชีพในประเทศจีนในด้านเภสัชกรรมเป็นเวลาหลายปี
2. แพคเกจรอบคอบ : บรรจุภัณฑ์ที่เหมาะกับคุณที่สุดจะได้รับเลือกให้ข้ามด่านศุลกากรได้อย่างปลอดภัยนอกจากนี้ คลังสินค้าของเรามีวิธีการบรรจุมากกว่า 1 ร้อยครั้ง หรือหากคุณมีวิธีในอุดมคติของคุณเอง ก็ควรพิจารณาด้วย
3. คุณภาพสูงสุดรับประกันคุณภาพสูง เมื่อพบปัญหาใดๆ บรรจุภัณฑ์จะถูกจัดส่งใหม่ให้กับคุณ และผลิตภัณฑ์อื่นๆ ฟรี
4. การจัดส่งความปลอดภัย: จัดส่งโดยด่วน (FedEx, UPS, DHL, EMS) ทางอากาศ ผู้ส่งมืออาชีพมากที่สุดจะแนะนำสำหรับคุณ
5. การจัดส่งที่รวดเร็ว: เราสต็อกสินค้าเพื่อให้เราสามารถจัดส่งคำสั่งซื้อของคุณได้ภายใน 4 ชั่วโมงเมื่อข้อมูลการชำระเงินได้รับการยืนยัน
6. บริการที่มีคุณภาพ: เราจะให้บริการหลังการขายที่อบอุ่นหากมีคำถามใด ๆ เราจะตอบกลับคุณในครั้งเดียว
7. ราคาที่แข่งขันได้: ส่วนลดมากภายใต้ราคาตลาด plz เชื่อมต่อฉัน ของขวัญพร้อมสำหรับคุณ

 

 

วิธีดำเนินการสั่งซื้อ:

 

ที่ 1:โปรดแจ้งให้เราทราบว่าคุณต้องการอะไร - ปริมาณผลิตภัณฑ์/หมายเลข CAS ใด และประเทศปลายทาง

ที่ 2:คุณส่งใบสั่งซื้อให้เราเมื่อเราตกลงในรายละเอียดทั้งหมดแล้ว

ที่ 3:พัสดุจะถูกจัดส่งเมื่อได้รับการชำระเงินเต็มจำนวน

ที่ 4:Express Tracking No. จะมีให้เกี่ยวกับพัสดุ

ที่ 5:คุณจะได้รับพัสดุใน7วัน

ที่ 6:บริการหลังการขายจะได้รับหลังจากที่คุณได้รับพัสดุ

 

หากคุณมีคำถามใด ๆ โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อฉัน

 

แอนโดรเจน Winstrol Stanozolol Anabolic Steroid 10418038 3

บรรจุภัณฑ์และการจัดส่ง

 

1. โดยด่วน

------ เหมาะสำหรับน้ำหนักต่ำกว่า 50 กก. เร็ว: 3-7 วัน
ค่าใช้จ่ายที่สูง;ประตูไปที่ประตูบริการง่ายต่อการหยิบสินค้า


2. ทางอากาศ
------ เหมาะสำหรับน้ำหนักมากกว่า 50 กก. รวดเร็ว: 3-7 วัน
ค่าใช้จ่ายสูงจากสนามบินไปยังสนามบินต้องการนายหน้ามืออาชีพ
3. ทางทะเล
------ เหมาะสำหรับน้ำหนักมากกว่า 500 กก.ช้า: 5-45 วัน
ราคาถูก.Port to Port ต้องการนายหน้ามืออาชีพ

 

 

บริการของเรา

 

1. สินค้าคุณภาพและราคาดี

เรานำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงในแบบปรับแต่งเองหรือไม่กำหนดเอง หากมีปัญหาด้านคุณภาพ โปรดติดต่อฉันโดยเร็วที่สุด

 

2.จัดส่งที่รวดเร็วและปลอดภัย

โดยทั่วไปสำหรับสินค้าจำนวนน้อย สินค้าจะถูกจัดส่งโดยบริษัทจัดส่ง สำหรับสินค้าจำนวนมาก โดยปกติคุณจะได้รับสินค้าภายใน 15 วันทำการ อัตราการผ่านด่านศุลกากรมากกว่า 90%

 

3.นโยบายการส่งสินค้า

แม้แต่ในสถานการณ์ที่เลวร้ายที่สุดเมื่อสินค้าถูกปิดกั้นโดยศุลกากร เราสามารถจัดส่งสินค้าใหม่โดยไม่ต้องชำระเงินเพิ่มเติมสำหรับสินค้า

 

4.การสนับสนุนทางเทคนิค

ห้องปฏิบัติการของเราสามารถปรับแต่งผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมและสนับสนุนคุณด้วยผู้เชี่ยวชาญชั้นนำของเรา ดังนั้นหากคุณมีสูตรและต้องการความช่วยเหลือ เพียงแจ้งให้เราทราบ เราสามารถทำการทดลองและได้ผลลัพธ์ที่ดี

 

 

คำถามที่พบบ่อย

 

1 ฉันขอตัวอย่างได้ไหม
ใช่ เราสามารถจัดหาตัวอย่างฟรี แต่ค่าขนส่งจ่ายโดยลูกค้า

2,วิธีการยืนยันคุณภาพผลิตภัณฑ์ก่อนสั่งซื้อ?
เรามีตัวอย่างฟรี หลังจากที่คุณทดสอบตัวอย่าง คุณสามารถทราบคุณภาพของเราแล้วสั่งซื้อ

3 คุณสามารถรับประกันได้ว่าฉันจะได้รับสินค้าของฉันโดยไม่มีปัญหาใด ๆ ที่กำหนดเอง?
ใช่ เรามีบริการ Reship คุณสามารถรับสินค้าได้โดยไม่มีปัญหา

4 เมื่อคุณจัดส่งคำสั่งซื้อของฉัน?
โดยปกติภายใน 2 ถึง 3 วันหลังจากยืนยันการชำระเงินของคุณ

5, ระยะเวลาการรับประกันคุณภาพเป็นอย่างไร?
24 เดือน

6,คุณซ่อนผลิตภัณฑ์อย่างไร?.
พนักงานจัดส่งของเราเป็นมืออาชีพมาก พวกเขาสามารถแพ็คแพคเกจรอบคอบระดับมืออาชีพต่างๆ เพื่อซ่อนผลิตภัณฑ์

 

สินค้าขายดี

 

ฮอร์โมนเพศชาย
ชื่อ อักษรย่อ CasNO.
ฮอร์โมนเพศชาย Enanthate เต้ 315-37-7
ฮอร์โมนเพศชาย Cypionate TC 58-20-8
ฮอร์โมนเพศชาย Propionate TP 57-85-2
ฮอร์โมนเพศชาย Phenylpropionate TPP 1255-49-8
ฮอร์โมนเพศชาย Isocaproate Ti 15262-86-9
ฮอร์โมนเพศชาย Decanoate TD 5721-91-5
ฮอร์โมนเพศชาย Undecanoate ตู่ 5949-44-0
ฮอร์โมนเพศชายอะซิเตท TA 1045-69-8
ฮอร์โมนเพศชาย Sustanon (Sustanon 250) S250 Sustanon 250
Clostebol Acetate (4 คลอโรเทสโทสเตอโรน) CA 855-19-6
เมทิลเทสโทสเตอโรน (17-Alpha-Methyl-Testosterone) MT 65-04-3
อันโดรเพน  
ทีเอ็นที  
Nandrolone
ชื่อ อักษรย่อ CasNO.
Nandrolone Decanoate ND 360-70-3/ดีคา
Nandrolone Phenypropionate NPP 62-90-8
เทรนโบน
ชื่อ อักษรย่อ CasNO.
Trenbolone Acetate จะแจ้งภายหลัง 10161-34-9
Trenbolone Enanthate TBE 472-61-5
โบลเดโนเน่
ชื่อ อักษรย่อ CasNO.
โบลเดโนเน่ บี 846-48-0
Boldenone Undecylenate / EQ BU 13103-34-9
Drostanolone Propionate(มาสเตอร์รอน พี) DP 521-12-0
Drostanolone Enanthate (มาสเตอร์รอน อี) DE 472-61-145
เมธีโนโลน
ชื่อ อักษรย่อ CasNO.
Methenolone Enanthate (พรีโมโบลัน อี ) ฉัน 303-42-4
Methenolone Acetate (พรีโมโบลันเอ) MA 434-05-9
แอนติเอสโตรเจน
ชื่อ อักษรย่อ CasNO.
ทาม็อกซิเฟนซิเตรต (โนวาเดกซ์)  54965-24-1
โคลมิฟีน ซิเตรต (โคลมิด)  50-41-9
Exemestane(อโรมาซิน)  107868-30-4
โทเรมิเฟนซิเตรต(ฟาเรสตัน)  89778-27-8
อนาสโตรโซล(arimidex)  120511-73-1
เลโตรโซล (เฟมารา)  112809-51-5
T3 (Cytomel, Liothyronine sodiu)  
T4 (แอล-ไทรอกซีน )  
การเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ
ชื่อ อักษรย่อ CasNO.
วาร์เดนาฟิล  224785-91-5
ทาดาลาฟิล(เซียลิส)  171596-29-5
โยฮิมบีน ไฮโดรคลอไรด์  65-19-0
Clenbuterol  37148-27-9
ไวอากร้า (ซิลเดนาฟิล ซิเตรต)  171599-83-0
เตียรอยด์ในช่องปาก
ชื่อ อักษรย่อ CasNO.
ออกซีเมโธโลน (อนาดรอล) OXY 434-07-1
อ็อกแซนโดรโลน (Anavar) OXA 53-39-4
สตาโนโซลอล (วินสตรอล) เซนต์ 10418-03-8
โพรวิรอน (เมสเตอโรโลน) โม 1424-00-6
Turinabol ในช่องปาก (4-Chlorodehydromethyltestosterone)  2446-23-3
Dianabol (Methandrostenolone, methandienone) DB 72-63-9

รายละเอียดการติดต่อ
Hjtc (Xiamen) Industry Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: june dai

โทร: +8618206063252

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)