บ้าน ผลิตภัณฑ์ยาเม็ดสเตียรอยด์

ยาเม็ด methandienone เตียรอยด์ 10 มก. dbol วัฏจักร Dianabol ในช่องปาก CAS 72-63-9

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Hjtc (Xiamen) Industry Co., Ltd. รับรอง
ประเทศจีน Hjtc (Xiamen) Industry Co., Ltd. รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
ขอบคุณมิถุนายน ยินดีที่ได้ร่วมงานกับคุณเสมอสุขสันต์วันหยุด

—— สตีฟ

มิถุนายน,ฉันได้รับสินค้าวันนี้และมันดูดีมาก! คุณเป็นคนเดียวที่ฉันจะทำธุรกิจด้วยตอนนี้ มีที่สำหรับแสดงความคิดเห็นบนเว็บไซต์ของคุณหรือไม่? ถ้าเป็นเช่นนั้น ฉันยินดีที่จะบอกเกี่ยวกับบริการที่ยอดเยี่ยมและรวดเร็วของคุณขอบคุณ,

—— Albert USA

ฉันได้รับแป้งแล้ว ฉันชอบมันมาก ขอบคุณสำหรับการบริการของคุณ ฉันจะสั่งอีกครั้งในเร็ว ๆ นี้!

—— ทอม

มิถุนายนฉันได้รับน้ำมันสำเร็จรูปแล้วและมันดูน่าทึ่งมาก :)

—— เควิน สมิธ

ฉันได้รับทุกอย่างแล้ว ฉันซาบซึ้งคุณมาก!! นี่พิสูจน์แล้วว่าเป็นความสัมพันธ์ทางธุรกิจที่ยอดเยี่ยม ฉันมีความสุขมาก !!

—— โพลี

สวัสดีมิถุนายน ทุกคนต่างก็รักผลิตภัณฑ์ของคุณ ดังนั้นฉันจะทำธุรกิจกับคุณอย่างจริงจังต่อไป!

—— แฟรงค์

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

ยาเม็ด methandienone เตียรอยด์ 10 มก. dbol วัฏจักร Dianabol ในช่องปาก CAS 72-63-9

ยาเม็ด methandienone เตียรอยด์ 10 มก. dbol วัฏจักร Dianabol ในช่องปาก CAS 72-63-9
ยาเม็ด methandienone เตียรอยด์ 10 มก. dbol วัฏจักร Dianabol ในช่องปาก CAS 72-63-9 ยาเม็ด methandienone เตียรอยด์ 10 มก. dbol วัฏจักร Dianabol ในช่องปาก CAS 72-63-9 ยาเม็ด methandienone เตียรอยด์ 10 มก. dbol วัฏจักร Dianabol ในช่องปาก CAS 72-63-9

ภาพใหญ่ :  ยาเม็ด methandienone เตียรอยด์ 10 มก. dbol วัฏจักร Dianabol ในช่องปาก CAS 72-63-9

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: อู่ฮั่น หูเป่ย ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: Finished Tablets
ได้รับการรับรอง: ISO 9001, GMP,USP,BP,SGS
หมายเลขรุ่น: CasNO.72-63-9
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ขวด
ราคา: Negotiate
รายละเอียดการบรรจุ: แพ็คเกจปลอมตัวพิเศษหรือแพ็คเกจที่กำหนดเอง รับประกันอัตราผ่านแบบกำหนดเอง 100%
เวลาการส่งมอบ: 3-5วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: Western Union, เพย์พาล, MoneyGram, T/T
สามารถในการผลิต: 1,000 ขวด/เดือน

ยาเม็ด methandienone เตียรอยด์ 10 มก. dbol วัฏจักร Dianabol ในช่องปาก CAS 72-63-9

ลักษณะ
ชื่อผง: Dianabol จัดหา: ผงสเตียรอยด์ดิบ& เปปไทด์ & Sarms
ข้อมูลจำเพาะ: 10 มก.*100/ขวด วิธีการจัดส่ง: FedEx, DHL, UPS, การจัดส่งทางไปรษณีย์
เวลาการส่งมอบ: 5-15วัน ชื่ออื่น: เมธานดรอสเทโนโลน
ความบริสุทธิ์: >99% รูปร่าง: ยารับประทาน
แสงสูง:

10 mg dbol วัฏจักร Dianabol ในช่องปาก CAS 72-63-9

,

วัฏจักร dbol ในช่องปาก

,

แท็บเล็ต methandienone 10 มก.

ช่องปาก Dianabol 10 มก. * 100/ขวด Anabolic Steriods สร้างกล้ามเนื้อ Metandienone สำหรับป้องกันการสูญเสียกล้ามเนื้อ CAS 72-63-9

 

 

 

ประวัติของไดอานาโบล:

 

ในปี 1931 นักเคมีชาวเยอรมันชื่อ Adolf Butenandt ได้พัฒนาวิธีการแยกและสกัดฮอร์โมน ซึ่งเขาทำโดยการสกัด androstenone จากปัสสาวะหลังจากนั้นไม่นาน นักเคมีชาวเยอรมันชื่อ Leopold Ruzicka ได้พัฒนาวิธีการสังเคราะห์ฮอร์โมนดังกล่าวและจากการทำงานของพวกเขา ในปี 1935 ได้มีการผลิตฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนสังเคราะห์ชุดแรกออกมาเป็นความสำเร็จครั้งสำคัญที่ในปี 1939 Butenandt และ Ruzicka ได้รับรางวัลโนเบลจากผลงานของพวกเขาโลกได้สังเกตเห็นและเห็นได้ชัดเจนมากในสหภาพโซเวียต

 

ตลอดช่วงทศวรรษที่ 1940 และ 50 นักกีฬาของสหภาพโซเวียตจะเริ่มครองการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกและบดขยี้ทุกคนที่ยืนอยู่ตรงหน้าพวกเขา รวมถึงนักกีฬาส่วนใหญ่ของสหรัฐฯแน่นอนว่าสิ่งนี้น่าผิดหวังอย่างมากสำหรับสหรัฐฯ โดยเฉพาะอย่างยิ่งความรู้สึกของสหภาพโซเวียต ศัตรูตัวฉกาจของมันคือศัตรูที่ครอบครองเกม และด้วยเหตุนี้ การดำเนินการจึงมีความจำเป็นในช่วงกลางทศวรรษ 1950 การดำเนินการดังกล่าวเริ่มเกิดขึ้นกับการทดลอง Ciba Pharmaceuticals เกี่ยวกับฮอร์โมน Methandrostenolone และในปี 1960 ฮอร์โมนนี้ได้รับการปล่อยอย่างเต็มที่และบริหารให้กับนักกีฬาทีมโอลิมปิกของสหรัฐฯ ภายใต้การแนะนำของแพทย์ประจำทีม John Zieglerวางตลาดภายใต้ชื่อทางการค้า Dianabol ที่ Ciba มอบให้ นี่คือที่ที่สิ่งต่างๆ เริ่มมืดมนเล็กน้อยเรื่องราวเล่าว่า ดร. ซีกเลอร์เป็นผู้ที่ Ciba ตั้งข้อหาให้ออกแบบฮอร์โมนเมธานดรอสเทโนโลน และภายใต้การแนะนำของเขา Ciba จะผลิตและจำหน่ายฮอร์โมนดังกล่าวนับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา Ziegler ก็ให้เครดิตกับการสร้างสรรค์นี้ แต่เมื่อดูสิทธิบัตรของสหรัฐอเมริกา มันแสดงให้เห็นว่าผู้สร้างสเตียรอยด์คือ Wettstein, Hunger, Basel, Maystre, Arlesheim และ Ehmann;ไม่มีการเอ่ยถึง Ziegler

การไม่มี Zieglar จากสิทธิบัตรเดิมทำให้เกิดคำถามเป็นเรื่องยากมากหากไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนสำหรับบริษัทยารายใหญ่ที่จะเรียกเก็บเงินจากแพทย์อิสระในการคิดค้นสารประกอบใหม่ถึงกระนั้นก็ตาม เรารู้โดยไม่ต้องสงสัยเลยว่า Dr. Ziegler เป็นผู้ควบคุมการบริหารฮอร์โมนให้กับนักกีฬาโอลิมปิกของสหรัฐฯ และเป็นผู้ผลักดันให้เกิดการสร้างฮอร์โมนนี้มากกว่าใครๆหากเขาไม่ได้ประดิษฐ์มันขึ้นมาเอง เรารู้ว่าเขามีบทบาทที่แท้จริงและมากกว่าใครๆถ้าไม่ใช่สำหรับดร. จอห์น ซีกเลอร์ ก็คงไม่มีไดอานาโบล และตั้งแต่ช่วงทศวรรษ 1960 เป็นต้นมา ยาเหล่านี้ก็ถูกเรียกอย่างไม่เป็นทางการว่า "ยาเม็ดเล็ก ๆ ของดร. จอห์น"

 

ในอัตราใด ๆ ไม่ว่าใครจะสมควรได้รับเครดิตสำหรับไดอานาโบลสเตียรอยด์ ดร. Ziegler ถือการเรียกร้องที่แข็งแกร่งในส่วนใหญ่ในสิ่งที่จะเป็นสเตียรอยด์ที่สองที่เคยสร้าง.สิ่งนี้นำเรากลับไปสู่นักกีฬาโอลิมปิกของสหภาพโซเวียต ซึ่งในช่วงเวลาที่พวกเขาครอบครองนั้นเสริมด้วยฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนจากภายนอกอย่างหนัก แต่ด้วยการที่สหรัฐฯ ในตอนนี้มีไดอานาโบลสเตียรอยด์ กระแสน้ำจะเริ่มเปลี่ยนแปลงดร. Ziegler เป็นผู้ค้นพบครั้งแรกว่านักกีฬาโซเวียตเสริมฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน และด้วยการจัดหายาดังกล่าวให้กับนักกีฬาสหรัฐฯ ควบคู่ไปกับไดอานาโบลสเตียรอยด์ชนิดใหม่ สหรัฐฯ จะไม่มีใครหยุดได้อีกครั้งด้วยทางเข้าของไดอานาโบลเข้าสู่ที่เกิดเหตุ ด้วยความสำเร็จที่ไม่อาจปฏิเสธได้ การแข่งขันเพื่อสร้างสเตียรอยด์ที่พัฒนาแล้วใหม่กำลังดำเนินไปด้วยดีตลอดช่วงทศวรรษที่ 1960 และ 70 รูปแบบและรูปแบบต่างๆ มากมายจะวางจำหน่าย ทำให้เพื่อจุดประสงค์ที่เข้มข้นทั้งหมดในยุค 60 และ 70 จึงเป็นยุคทองของการพัฒนา anabolic steroidalแน่นอน นับแต่นั้นมา สเตียรอยด์ที่ทำด้วยอะนาโบลิกจำนวนมากได้หายไป แต่ด้วยเหตุทั้งหมด ไดอานาโบลจึงยังคงอยู่ เนื่องจากเป็นหนึ่งในสเตียรอยด์ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดและโดยทั่วไปเป็นที่ยอมรับกันดีในหมู่ผู้ชายที่เป็นผู้ใหญ่ที่มีสุขภาพดี

 

 

Hjtc (เซียะเหมิน) อุตสาหกรรม จำกัด

เซียะเหมิน Huayongjian เทคโนโลยีชีวภาพ จำกัด

 

ติดต่อ:จูน แอนด์ อีสัน


วอทส์แอพพ์:+8618206063252;+8618759200098


อีเมล:มิถุนายน@steroidpowder-hjtc.com;

eason@steroidpowder-hjtc.com


เว็บไซต์:https://www.steroidpowder-hjtc.com/
http://www.safeststeroid.com/
http://www.glassviallabels.com/
https://hjtc-printing.en.made-in-china.com/

 

ทำความเข้าใจไดอานาโบล:

 

Dianabol เป็นชื่อทางการค้าที่ได้รับความนิยมและเป็นที่รู้จักมากที่สุดซึ่งเกี่ยวข้องกับ Methandrostenolone สเตียรอยด์ซึ่งเป็นสเตียรอยด์ที่มีคุณสมบัติ anabolic ที่แข็งแกร่งเป็นพิเศษโดยมีระดับแอนโดรเจนที่ไม่รุนแรงแม้ว่าระดับแอนโดรเจนจะค่อนข้างต่ำ แต่ธรรมชาติของแอนโดรเจนนั้นแข็งแกร่งกว่าระดับที่จะบอกเป็นนัยเล็กน้อยดโบลเนื่องจากเป็นที่ทราบกันทั่วไปว่ามีคะแนน anabolic 210 และระดับแอนโดรเจน 60 คะแนนของ anabolic steroid วัดจากฮอร์โมนเพศชายบริสุทธิ์ซึ่งมีคะแนน 100 ในทั้งสองประเภท

นอกฤดูกาลที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งสเตียรอยด์พะรุงพะรังตลอดกาล Dianabol เป็นตัวสร้างมวลที่ยอดเยี่ยมและตัวเพิ่มความแข็งแกร่งที่ทรงพลังเป็นพิเศษโดยธรรมชาติแล้ว Dbol ทำงานอย่างรวดเร็วในลักษณะความร่วมมือกับตัวรับแอนโดรเจน และด้วยการกระทำนี้จะช่วยเพิ่มไกลโคเจโนไลซิสและการสังเคราะห์โปรตีนอย่างมากสเตียรอยด์อื่น ๆ ก็มีความสามารถเหล่านี้เช่นกันDbol ทำได้ในอัตราที่เร็วและมีประสิทธิภาพมากกว่าส่วนใหญ่ในขณะที่สิ่งเหล่านี้เป็นคุณสมบัติหลักสองประการของฮอร์โมน Dianabol ยังเพิ่มการกักเก็บไนโตรเจนในกล้ามเนื้ออย่างมีนัยสำคัญ แต่พลังดิบของมันยังคงส่วนใหญ่เกิดจากความสัมพันธ์รอบ ๆ ไกลโคเจโนไลซิสและการสังเคราะห์โปรตีนทำให้สามารถใช้โปรตีนและคาร์โบไฮเดรตได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

 

Dianabol สามารถพบได้ในของเหลวในช่องปากหรือแบบฉีดได้ แต่ Dbol ทั้งหมดส่วนใหญ่อยู่ในรูปแบบของยาเม็ดปากเปล่าที่มีอีกสองตัวเลือกที่ค่อนข้างหายากในยุคปัจจุบันเช่นเดียวกับสเตียรอยด์ในช่องปากส่วนใหญ่ Dianabol อยู่ในตระกูล C17-alpha alkylated (C17-aa) และเป็นพิษในธรรมชาติลักษณะ C17-aa ของสเตียรอยด์หมายถึงสเตียรอยด์ที่มีการเปลี่ยนแปลงในตำแหน่งคาร์บอนที่ 17 ดังนั้นจึงทำให้สามารถอยู่รอดได้ในครั้งแรกผ่านตับหากไม่มีการเปลี่ยนแปลงโครงสร้าง C17-aa ฮอร์โมนส่วนใหญ่จะถูกทำลายโดยตับทำให้ไม่มีประโยชน์ต่อร่างกายน่าเสียดายที่การเปลี่ยนแปลงโครงสร้างนี้ในขณะที่ปล่อยให้ฮอร์โมนเป็นประโยชน์ต่อร่างกายยังทำให้เกิดความเครียดที่ไม่เหมาะสมบนตับความเครียดจะขึ้นอยู่กับปัจจัยบางประการDbol เป็นหนึ่งในสเตียรอยด์ที่เป็นพิษต่อตับที่มีอยู่ แต่ไม่เป็นพิษมากที่สุดและไม่เป็นพิษเกือบเท่าการดื่มแอลกอฮอล์มากหรือมากเกินไปตามแบบเม็ดยา Dianabol มีพิษน้อยกว่ายาที่ซื้อเองจากร้าน (OTC) หลายตัว แต่ในกรณีของ Dbol เมื่อเสริม คุณจะต้องทานทุกวันสิ่งที่ไม่ได้เกิดขึ้นกับยา OTC จำนวนมากไม่ว่าในกรณีใด ด้วยการใช้ระดับเอนไซม์ตับของคุณจะเพิ่มขึ้น และในกรณีส่วนใหญ่ค่อนข้างมากอย่างไรก็ตาม, ในขณะที่ระดับจะเพิ่มขึ้น, สมมติว่าคุณมีความรับผิดชอบในการเสริมอาหารและไม่ได้รวมกิจกรรมอื่น ๆ ที่อาจเป็นอันตรายต่อตับของคุณ ตับของคุณจะชุบตัวอย่างรวดเร็วมากเมื่อเลิกใช้แล้วกระบวนการฟื้นฟูนี้จะเกิดขึ้นได้เร็วเพียงใดขึ้นอยู่กับสภาวะสุขภาพดั้งเดิมของตับและกิจกรรมที่คุณใช้หลังไดอานาโบล แต่สำหรับผู้ชายที่มีสุขภาพดีและใช้ชีวิตอย่างมีสุขภาพดีและมีความรับผิดชอบ ระดับเอ็นไซม์ของเขาจะกลับมาเป็นปกติอย่างรวดเร็ว

ยาเม็ด methandienone เตียรอยด์ 10 มก. dbol วัฏจักร Dianabol ในช่องปาก CAS 72-63-9 0

เหตุผลที่เลือกเรา

 

1.คุณภาพดี.

ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดผลิตภายใต้เงื่อนไข GMP ตามขั้นตอนการปฏิบัติงานมาตรฐาน (SOP) ไม่ใช่จากห้องปฏิบัติการใต้ดินขนาดเล็กหรือตลาดมืด ดังนั้นรับประกันคุณภาพ


2. วิธีการบรรจุอย่างรอบคอบ

เพื่อความปลอดภัยของคุณและเพื่อประกันการจัดส่ง ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดจะถูกบรรจุในลักษณะที่รอบคอบ เพื่อป้องกันข้อสงสัยใดๆ จะไม่มีชื่อที่เกี่ยวข้องกับสเตียรอยด์ปรากฏบนพัสดุ

อัตราภาษีศุลกากร 3.99.99%

เรามีประสบการณ์มากมายในการจัดส่งพัสดุไปยังประเทศสหรัฐอเมริกา ออสเตรเลีย สหราชอาณาจักร แคนาดา บราซิล รัสเซีย เยอรมนี โปแลนด์ เม็กซิโก ฯลฯ

4.ฉีดสเตียรอยด์

เราให้บริการละลายผงเป็นของเหลว และจะให้คำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการกรองแบบทีละขั้นตอน

5.จัดส่งด่วนด่วน

ใช้ได้กับ UPS, FedEx, EMS, DHL, TNT และอื่นๆ ปลอดภัย hipping และรวดเร็ว T/A.US :3-5 วัน สหราชอาณาจักร: 4-7 วัน แคนาดา: 3-7 วัน ยุโรป: 6-10 วัน

 

6. นโยบายการส่งสินค้าใหม่

เราจะส่ง 20%-100% ของการสั่งซื้อตามราคาที่เราตกลงกันไว้ถ้าโชคร้ายถูกจับ

 

7.บริการด้วยใจ

เราขอเสนอบริการด้านลอจิสติกส์เฉพาะทางของเรา ซึ่งรวมถึงใบประกาศการส่งออก พิธีการทางศุลกากร และทุกรายละเอียดระหว่างการขนส่งทำให้เราสามารถให้บริการแบบครบวงจรตั้งแต่การสั่งซื้อไปจนถึงสินค้าที่ขนส่งถึงมือคุณTruly Chemical รักษาคำสั่งซื้อของคุณไว้ในใจของเรา

ยาเม็ด methandienone เตียรอยด์ 10 มก. dbol วัฏจักร Dianabol ในช่องปาก CAS 72-63-9 1

ขั้นตอนการสั่งซื้อ

 

สั่งซื้อ โปรดระบุให้ชัดเจนว่าคุณต้องการผลิตภัณฑ์ใดและปริมาณเท่าใด
อ้าง รายละเอียดราคาและข้อมูลจำเพาะจะเสนอให้คุณพิจารณาและยืนยัน
ช่องทางการชำระเงิน การโอนเงินผ่านธนาคาร, Western Union, Money Gram และ Bitcoin
ช่องทางการจัดส่ง โหมด Express ทั้งหมด (EMS, DHL, TNT, FedEx, UPS เป็นต้น)
ที่อยู่จัดส่ง ระบุข้อมูลที่อยู่ปลายทางที่ถูกต้องและถูกต้องของคุณ (หากเป็นไปได้พร้อมรหัสไปรษณีย์ หมายเลขโทรศัพท์)
การบรรจุ เลือกวิธีที่ดีที่สุดตามปริมาณและระดับความปลอดภัย (รอบคอบ เป็นมืออาชีพ และมีประสบการณ์)
เวลานำ ภายใน 8 ชั่วโมงเมื่อได้รับการชำระเงิน
ภาพแพ็คเกจ จะมีการเสนอรูปถ่ายบรรจุภัณฑ์เพื่อแยกแยะรายการ
หมายเลขติดตาม เสนอเมื่อเปิดตัว
เวลาการจัดส่งสินค้า 3-7 วันทำการ (Door-to-Door)
บริการหลังการขาย 24/7 ออนไลน์สำหรับปัญหาใด ๆ

 

 

การจัดส่งสินค้าและการจัดส่งสินค้า

 

1. พัสดุจะถูกจัดส่งโดยทั่วไปภายในประมาณ 2 วันหลังจากได้รับการชำระเงิน

2. หลังจากจัดส่งแต่ละครั้ง เราจะจัดเตรียมให้คุณ

3. หมายเลขติดตามเพื่อติดตามพัสดุของคุณทางออนไลน์

4. ไม่กี่ภาพกับการสั่งซื้อและรายละเอียดของคุณ

5.เกี่ยวกับพิธีการทางศุลกากรเราบรรจุในรูปแบบปลอมในประสบการณ์ของเราการจัดส่งที่เหมาะสมและปลอดภัยจะไม่มีปัญหา

6. เรายืนยันการกวาดล้าง 99% ส่งซ้ำ 100%

7. การจัดส่งที่ดีที่สุดและปลอดภัยที่สุดสำหรับลูกค้าประจำของเราทั้งหมด!

 

 

บริการหลังการขาย

 

 

บริการของเรา
จัดส่งที่รวดเร็ว จัดส่งภายใน 24 ชั่วโมงเมื่อได้รับการชำระเงินของคุณ
คุณภาพ คุณภาพสามารถสัญญาได้ขายดีไปทั่วโลก
เงื่อนไขการชำระเงิน โอนเงินผ่านธนาคาร T/T, Western Union, Paypal, Bitcoin และ MoneyGram พร้อมใช้งาน
ตัวอย่าง ตัวอย่างได้ตลอดเวลา
ติดตามการสั่งซื้อของคุณได้ตลอดเวลา แจ้งสถานการณ์ใหม่เพิ่มเติมของคำสั่งซื้อของคุณได้ตลอดเวลา
บรรจุุภัณฑ์ บรรจุอย่างมืออาชีพด้วยวัสดุระดับมืออาชีพ

 

ยาเม็ด methandienone เตียรอยด์ 10 มก. dbol วัฏจักร Dianabol ในช่องปาก CAS 72-63-9 2

คำถามที่พบบ่อย

 

Q1:คุณภาพของผลิตภัณฑ์ของคุณได้รับการอนุมัติจากห้องปฏิบัติการภายนอกหรือไม่?
ตอบ: ใช่ ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดได้รับการทดสอบอย่างเข้มงวดโดย QC ของเรา ยืนยันโดย QA และอนุมัติโดยห้องปฏิบัติการของบุคคลที่สามในประเทศจีน สหรัฐอเมริกา แคนาดา เยอรมนี สหราชอาณาจักร อิตาลี ฝรั่งเศส เป็นต้น ดังนั้นคุณจะมั่นใจได้ในคุณภาพที่ดี หากคุณเลือกเรา .

Q2: คุณปฏิบัติต่อข้อร้องเรียนที่มีคุณภาพอย่างไร?
ตอบ: ก่อนอื่น ฝ่าย QC ของเราจะทำการตรวจสอบผลิตภัณฑ์ส่งออกของเราอย่างเข้มงวดโดย HPLC, UV, GC , TLC และอื่นๆ เพื่อลดปัญหาคุณภาพให้ใกล้ศูนย์หากมีปัญหาด้านคุณภาพเกิดขึ้นจริง ที่เกิดจากเรา เราจะส่งสินค้าให้คุณฟรีเพื่อทดแทนหรือคืนเงินที่สูญเสียไป

Q3: คุณยอมรับคำสั่งซื้อตัวอย่างหรือไม่?
ตอบ: ใช่ เรายอมรับคำสั่งซื้อขนาดเล็กตั้งแต่ 10g, 100g และ 1kg สำหรับคุณภาพการประเมินสินค้าของเรา

Q4: มีส่วนลดอะไรบ้าง?
ตอบ: ได้ สำหรับปริมาณที่มากขึ้น เราสนับสนุนด้วยราคาที่ดีกว่าเสมอ

Q5: คุณรับบัตรเครดิตธุรกิจ VISA หรือไม่?
ตอบ: ขออภัย เราไม่รับบัตรเครดิตวีซ่า
เราต้องการรับการโอนเงินผ่านธนาคาร หรือ Paypal หรือ Moneygram

Q6: สินค้ามาถึงนานแค่ไหน?
ตอบ: ขึ้นอยู่กับตำแหน่งของคุณ
สำหรับการสั่งซื้อขนาดเล็ก โปรดรอ 5-7 วันโดย DHL, UPS, TNT, FEDEX, EMS
สำหรับการสั่งซื้อจำนวนมาก โปรดเผื่อเวลาไว้ 5-8 วันโดยทางอากาศ 20-35 วันโดยทางทะเล

Q7.คุณมีนโยบายการส่งสินค้าใหม่หรือไม่?
เรามีบริการหลังการขายที่ดีและนโยบายการส่งสินค้าซ้ำหากพัสดุสูญหาย
ความสัมพันธ์อันยาวนานกับลูกค้าของเราทำให้เกิดประโยชน์มากมาย
เราใส่ใจในบรรจุภัณฑ์ของผลิตภัณฑ์ของเราอย่างดีที่สุดเสมอ
ลูกค้าของเราจะยืนยันสิ่งนี้ แม้ว่าพวกเขาจะลำบากในการหาพวกเขาโดยไม่ได้รับความช่วยเหลือในบางครั้ง
แต่ถึงแม้เราจะพยายามอย่างดีที่สุด แต่ก็ยังสามารถยึดบรรจุภัณฑ์จำนวนเล็กน้อยได้
ในกรณีนี้ เราสัญญาว่า reship ฟรีเพื่อสร้างความสัมพันธ์ระยะยาว

Q8 : ฉันขอตัวอย่างได้ไหม
ตอบ: แน่นอนสำหรับผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่ เราสามารถให้ตัวอย่างฟรีแก่คุณได้ ในขณะที่ค่าขนส่งควร
ดำเนินการเคียงข้างคุณ

ในฐานะผู้นำด้านการผลิตวัตถุดิบสเตียรอยด์และเปปไทด์
เราเชี่ยวชาญในการผลิตวัตถุดิบคุณภาพสูงและเชื่อถือได้
ซึ่งใช้กันอย่างแพร่หลายในด้านอาหาร สุขภาพ เครื่องสำอาง ยา และเพาะกาย

เราได้จัดตั้งทีมเทคโนโลยีและผู้บริหารที่ร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับห้องปฏิบัติการในต่างประเทศบางแห่ง ต่างกล่าวถึงการขนส่งและสินค้าที่ปลอดภัยของเรา
โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเรา.

 

รายการยาของเรา:

 

เม็ดสำเร็จรูป
ไอดี รายการ ความจุ
1 Clenbuterol 40mcg*100/ขวด
2 โคลมิด(โคลมิฟีน) 50 มก.*100/ขวด
3 เลโทรซเล่(เฟมาร่า) 2.5 มก.*100/ขวด
4 ฮาโลเทสติน (Fluoxymesterone) 10 มก.*100/ขวด
5 Dianabol (เมธานดรอสเทโนโลน) 10 มก.*100/ขวด
6 Dianabol (เมธานดรอสเทโนโลน) 20 มก.*100/ขวด
7 Dianabol (เมธานดรอสเทโนโลน) 50 มก.*100/ขวด
8 โพรวิรอน (เมสเตอโรโลน) 10 มก.*100/ขวด
9 โพรวิรอน (เมสเตอโรโลน) 25 มก.*100/ขวด
10 Primobolan (เมธีโนโลนอะซิเตท) 10 มก.*100/ขวด
11 Primobolan (เมธีโนโลนอะซิเตท) 25 มก.*100/ขวด
12 Primobolan (เมธีโนโลนอะซิเตท) 50 มก.*100/ขวด
13 Superdrol (เมธาสเตอโรน) 10 มก.*100/ขวด
14 T3 (ไลโอไทโทนีนโซเดียม) 25mcg*100/ขวด
15 T3 (ไลโอไทโทนีนโซเดียม) 40mcg*100/ขวด
16 T4 40mcg*100/ขวด
17 อนาวาร์(อ็อกแซนโดรโลน) 10 มก.*100/ขวด
18 อนาวาร์(อ็อกแซนโดรโลน) 25 มก.*100/ขวด
19 อนาวาร์(อ็อกแซนโดรโลน) 50 มก.*100/ขวด
20 อนาดรอล (ออกซีเมโธโลน) 50 มก.*100/ขวด
21 วินสตรอล (สตาโนโซลอล) 10 มก.*100/ขวด
22 วินสตรอล (สตาโนโซลอล) 20 มก.*100/ขวด
23 วินสตรอล (สตาโนโซลอล) 50 มก.*100/ขวด
24 Turinabol (คลอร์ดีไฮโดรเมทิลเทสโทสเตอโรน) 10 มก.*100/ขวด
25 Turinabol (คลอร์ดีไฮโดรเมทิลเทสโทสเตอโรน) 25 มก.*100/ขวด
26 โนวาเดกซ์ (ทาม็อกซิเฟน) 10 มก.*100/ขวด
27 โนวาเดกซ์ (ทาม็อกซิเฟน) 20 มก.*100/ขวด
28 อโรมาซิน(Exemestane) 25 มก.*100/ขวด
29 อาริมิเดกซ์ (อนาสโตรโซล) 1 มก.*100/ขวด
30 ไวอากร้า (ซิลเดนาฟิล) 100 มก.*100/ขวด
31 เซียลิส(ทาดานาฟิล) 20 มก.*100/ขวด

 

 

Sarms แท็บเล็ตสำเร็จรูป
ไอดี รายการ ความจุ
1 MK677 10 มก.*100/ขวด
2 LGD4033 10 มก.*100/ขวด
3 SR9009 10 มก.*100/ขวด
4 RAD140 10 มก.*100/ขวด
5 MK2866 10 มก.*100/ขวด
6 ไอคาร์ 10 มก.*100/ขวด
7 อันดารีน 10 มก.*100/ขวด
8 GW-501516 10 มก.*100/ขวด
9 YK11 10 มก.*100/ขวด

รายละเอียดการติดต่อ
Hjtc (Xiamen) Industry Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: june dai

โทร: +8618206063252

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ