บ้าน ผลิตภัณฑ์ฉีดสเตียรอยด์ Anabolic

ขายส่งเตียรอยด์เสริมชายช่องปาก Anabolic Androgenic เตียรอยด์ฮอร์โมนเพศชาย Sustanon 250 ป้องกันโรคกระดูกพรุน

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Hjtc (Xiamen) Industry Co., Ltd. รับรอง
ประเทศจีน Hjtc (Xiamen) Industry Co., Ltd. รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
ขอบคุณมิถุนายน ยินดีที่ได้ร่วมงานกับคุณเสมอสุขสันต์วันหยุด

—— สตีฟ

มิถุนายน,ฉันได้รับสินค้าวันนี้และมันดูดีมาก! คุณเป็นคนเดียวที่ฉันจะทำธุรกิจด้วยตอนนี้ มีที่สำหรับแสดงความคิดเห็นบนเว็บไซต์ของคุณหรือไม่? ถ้าเป็นเช่นนั้น ฉันยินดีที่จะบอกเกี่ยวกับบริการที่ยอดเยี่ยมและรวดเร็วของคุณขอบคุณ,

—— Albert USA

ฉันได้รับแป้งแล้ว ฉันชอบมันมาก ขอบคุณสำหรับการบริการของคุณ ฉันจะสั่งอีกครั้งในเร็ว ๆ นี้!

—— ทอม

มิถุนายนฉันได้รับน้ำมันสำเร็จรูปแล้วและมันดูน่าทึ่งมาก :)

—— เควิน สมิธ

ฉันได้รับทุกอย่างแล้ว ฉันซาบซึ้งคุณมาก!! นี่พิสูจน์แล้วว่าเป็นความสัมพันธ์ทางธุรกิจที่ยอดเยี่ยม ฉันมีความสุขมาก !!

—— โพลี

สวัสดีมิถุนายน ทุกคนต่างก็รักผลิตภัณฑ์ของคุณ ดังนั้นฉันจะทำธุรกิจกับคุณอย่างจริงจังต่อไป!

—— แฟรงค์

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

ขายส่งเตียรอยด์เสริมชายช่องปาก Anabolic Androgenic เตียรอยด์ฮอร์โมนเพศชาย Sustanon 250 ป้องกันโรคกระดูกพรุน

ขายส่งเตียรอยด์เสริมชายช่องปาก Anabolic Androgenic เตียรอยด์ฮอร์โมนเพศชาย Sustanon 250 ป้องกันโรคกระดูกพรุน
ขายส่งเตียรอยด์เสริมชายช่องปาก Anabolic Androgenic เตียรอยด์ฮอร์โมนเพศชาย Sustanon 250 ป้องกันโรคกระดูกพรุน ขายส่งเตียรอยด์เสริมชายช่องปาก Anabolic Androgenic เตียรอยด์ฮอร์โมนเพศชาย Sustanon 250 ป้องกันโรคกระดูกพรุน ขายส่งเตียรอยด์เสริมชายช่องปาก Anabolic Androgenic เตียรอยด์ฮอร์โมนเพศชาย Sustanon 250 ป้องกันโรคกระดูกพรุน

ภาพใหญ่ :  ขายส่งเตียรอยด์เสริมชายช่องปาก Anabolic Androgenic เตียรอยด์ฮอร์โมนเพศชาย Sustanon 250 ป้องกันโรคกระดูกพรุน

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: อู่ฮั่น หูเป่ย ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: Testosterone steroids Powder
ได้รับการรับรอง: ISO 9001, GMP,USP,BP
หมายเลขรุ่น: Sustanon 250
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10g
ราคา: Negotiate
รายละเอียดการบรรจุ: ปลอมตัวมาอย่างดี
เวลาการส่งมอบ: 3-5วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: Western Union, เพย์พาล, MoneyGram, T/T
สามารถในการผลิต: 5000 กก./เดือน

ขายส่งเตียรอยด์เสริมชายช่องปาก Anabolic Androgenic เตียรอยด์ฮอร์โมนเพศชาย Sustanon 250 ป้องกันโรคกระดูกพรุน

ลักษณะ
ชื่อผง: ฮอร์โมนเพศชาย Sustanon จัดหา: ผงสเตียรอยด์ดิบ& เปปไทด์ & Sarms
ข้อมูลจำเพาะ: USP 99.95% วิธีการจัดส่ง: FedEx, DHL, UPS, การจัดส่งทางไปรษณีย์
เวลาการส่งมอบ: 5-15วัน ชื่ออื่น: ทดสอบ Sustanon , Sustanon 250, S250
รูปร่าง: ผงผลึกสีขาว นโยบาย: Reship และส่วนลด
แสงสูง:

เทสโทสเตอโรน ฟีนิลโพรพิโอเนต

,

เทสโต้ ฟีนิลโพรพิโอเนต

ขายส่งเตียรอยด์เสริมชายช่องปาก Anabolic Androgenic เตียรอยด์ฮอร์โมนเพศชาย Sustanon 250 ป้องกันโรคกระดูกพรุน

 

 

 

 

 

 

รายละเอียดโดยย่อ:

1. นามแฝง: omnadren;ซัสตานอน;ออมนิส;ผสมฮอร์โมนเพศชาย;ฮอร์โมนเพศชายผสม
2. Sustanon ผสมกับฮอร์โมนเพศชาย
3. ส่วนผสมหลัก: ฮอร์โมนเพศชาย Propionate, ฮอร์โมนเพศชาย Phenylpropionate, ฮอร์โมนเพศชาย isocaproate, ฮอร์โมนเพศชาย Decanoate
4. สี: ขาวถึงขาว
5. การใช้: เอสเทอร์เหล่านี้ทำให้ Sustanon เป็นหนึ่งในสารประกอบสเตียรอยด์ที่มีอายุการใช้งานยาวนานที่สุดในปัจจุบันเป็นส่วนผสมในอุดมคติสำหรับการเพิ่มขนาดและเพิ่มความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ

ชื่อผลิตภัณฑ์ Sustanon 250 จัดหาโรงงาน
ชื่ออื่น ๆ ฮอร์โมนเพศชายผสม;ฮอร์โมนเพศชาย Sustanon;Sustanon
การทดสอบ 97.0%~102.0%รายละเอียดสินค้า:

Sustanon 250 เป็นส่วนผสมของฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน 4 ตัว ได้แก่ testosterone propionate testosterone phenylpropionate testosterone isocaproate และ testosterone decanoateเอสเทอร์เหล่านี้ทำให้ Sustanon เป็นหนึ่งในสารประกอบสเตียรอยด์ที่มีอายุการใช้งานยาวนานที่สุดในปัจจุบันเป็นส่วนผสมในอุดมคติสำหรับการเพิ่มขนาดและเพิ่มความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ


Sustanon ยังค่อนข้างอ่อนในผลข้างเคียงของฮอร์โมนเอสโตรเจนเช่น gynocomastia และการกักเก็บน้ำแนะนำให้ใช้ 250 มก. ถึง 1,000 มก. ต่อสัปดาห์เพื่อรักษาระดับฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนที่สมดุล แม้ว่า Sustanon จะคงอยู่ในร่างกายได้นานถึงหนึ่งเดือน
ในปริมาณที่สูงขึ้น ผลของฮอร์โมนเอสโตรเจนอาจรุนแรง และแนะนำให้ใช้ยาต้านเอสโตรเจนเช่น Nolvadex หรือ Provironการใช้ Sustanon จะช่วยลดการผลิตฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนตามธรรมชาติของร่างกาย ดังนั้นการบำบัดด้วย HCG หรือ Clomid ภายหลังวัฏจักรก็เป็นที่ต้องการเช่นกัน


Sustanon 250 เป็นส่วนผสมของฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนแบบฉีดที่มีส่วนผสมของน้ำมัน พัฒนาโดย Organonโดยทั่วไปประกอบด้วยเอสเทอร์ฮอร์โมนเพศชายสี่ชนิด: ฮอร์โมนเพศชาย propionate (30 มก.);ฮอร์โมนเพศชาย phenylpropionate (60 มก.);ฮอร์โมนเพศชาย isocaproate (60 มก.);และเทสโทสเตอโรนเดคาโนเอต (100 มก.) แม้ว่าจะมีการผลิตในขนาดที่ต่ำกว่าก็ตามฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนที่ "ออกแบบมา" อย่างชาญฉลาด Sustanon ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ปล่อยฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนอย่างรวดเร็วและยาวนานเอสเทอร์โพรพิโอเนตและฟีนิลโพรพิโอเนตในผลิตภัณฑ์นี้ถูกใช้อย่างรวดเร็ว โดยจะปล่อยออกสู่ระบบหมุนเวียนภายในสี่วันแรกเอสเทอร์ที่เหลือจะปล่อยช้ากว่ามาก โดยคงอยู่ในร่างกายประมาณสองและสามสัปดาห์ (ตามลำดับ)
เช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์ฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนทั้งหมด Sustanon เป็นแอนโบลิกที่แข็งแกร่งพร้อมกิจกรรมแอนโดรเจนที่เด่นชัดส่วนใหญ่จะใช้เป็นยาพะรุงพะรัง, ให้กำไรที่ดีในความแข็งแรงและมวลกล้ามเนื้อ.แม้ว่าจะเปลี่ยนเป็นเอสโตรเจน เช่นเดียวกับธรรมชาติของฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน การฉีดนี้ถูกบันทึกไว้ว่าสามารถทนต่อยา cypionate หรือ enanthate ได้เล็กน้อยอย่างไรก็ตามข้อสังเกตดังกล่าวเป็นเพียงประเด็นเรื่องเวลาเท่านั้นเมื่อใช้ Sustanon ระดับฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนในเลือดจะสร้างขึ้นช้ากว่า ผลข้างเคียงจึงไม่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วอย่างไรก็ตาม สำหรับระดับฮอร์โมนในเลือดที่เท่ากัน ฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนจะสลายตัวเท่าๆ กันโดยไม่คำนึงถึงเอสเทอร์นอกจากนี้ยังมีความสัมพันธ์กับเอสโตรเจน การกักเก็บน้ำจะสังเกตเห็นได้ชัดเจนกับ Sustanon เว้นแต่จะมีการดำเนินการเพื่อลดฮอร์โมนเอสโตรเจน


หลายคนชอบใช้ Nolvadex & Proviron ผสมกัน ในขณะที่คนอื่นๆ ใช้ anti-aromatase เช่น Arimidex, Femara หรือ Aromasin เพื่อช่วยควบคุมผลข้างเคียงที่เกี่ยวข้องกับฮอร์โมนเอสโตรเจน


เนื่องจากเป็นแอนโดรเจนที่รุนแรง เราสามารถคาดหวังผลข้างเคียงโดยทั่วไปได้ซึ่งรวมถึงผิวมัน สิวตามร่างกาย/ขนบนใบหน้า และหัวล้านก่อนวัยอันควรการเพิ่ม Proscar/Propecia ควรสามารถลดผลข้างเคียงดังกล่าวได้ เนื่องจากจะจำกัดการเปลี่ยนฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนเป็น DHT (dihydrotestosterone)Sustanon จะยับยั้งการผลิตฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนตามธรรมชาติค่อนข้างเร็วการใช้ HCG และ/หรือ Clomid/Nolvadex เป็นสิ่งจำเป็นในช่วงสิ้นสุดของวัฏจักรเพื่อหลีกเลี่ยงความล้มเหลวของฮอร์โมนโปรดจำไว้ว่า Sustanon จะยังคงอยู่ในร่างกายได้นานถึงหนึ่งเดือนหลังจากที่คุณได้รับการฉีดครั้งสุดท้ายการเริ่มต้นคุณหลังการรักษาด้วยยาแบบเป็นวัฏจักรทันทีหลังจากที่หยุดใช้สเตียรอยด์จะไม่ได้ผลมากนักในทางกลับกัน HCG หรือ Clomid/Nolvadex ควรล่าช้าไปสามสัปดาห์ จนกว่าคุณจะอยู่ใกล้จุดที่ระดับแอนโดรเจนในเลือดลดลงอย่างมาก


Sustanon 250 น่าจะเป็นฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดอย่างไรก็ตาม ฉันต้องเน้นว่านี่ไม่ใช่เพราะศักยภาพที่ผิดปกติของการรวมกันของฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน (โปรดจำไว้ว่าเอสเทอร์มีผลต่อการปลดปล่อยฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนเท่านั้น) แต่เพียงเพราะ "สแต็ค" ของเอสเทอร์สี่ตัวที่แตกต่างกันเป็นจุดขายที่ดีมากในหลาย ๆ กรณี คุณจะได้รับมากขึ้นสำหรับเงินของคุณด้วย enanthate ดังนั้นอย่าปล่อยให้กองแฟนซีหลอกคุณอย่างไรก็ตาม Sustanon ยังคงมีอยู่มากมายในตลาดมืดของสหรัฐฯ และอยู่ได้ไม่นานบนชั้นวางตัวแทนจำหน่ายในความเป็นจริง ความต้องการสูงสำหรับเตียรอยด์นี้ได้กระตุ้นความสนใจใหม่ในการผลิต โดยเฉพาะอย่างยิ่ง โดยบริษัทสัตวแพทย์ในเม็กซิโก.

Sustanon 250 เป็นส่วนผสมของฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนแบบฉีดที่มีส่วนผสมของน้ำมัน พัฒนาโดย Organonโดยทั่วไปประกอบด้วยเอสเทอร์ฮอร์โมนเพศชายสี่ชนิด: ฮอร์โมนเพศชาย propionate (30 มก.);ฮอร์โมนเพศชาย phenylpropionate (60 มก.);ฮอร์โมนเพศชาย isocaproate (60 มก.);และเทสโทสเตอโรนเดคาโนเอต (100 มก.) แม้ว่าจะมีการผลิตในขนาดที่ต่ำกว่าก็ตาม

ฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนที่ "ได้รับการออกแบบทางวิศวกรรม" อย่างชาญฉลาด Sustanon ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ปล่อยฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนอย่างรวดเร็วและยาวนานเอสเทอร์โพรพิโอเนตและฟีนิลโพรพิโอเนตในผลิตภัณฑ์นี้ถูกใช้อย่างรวดเร็ว โดยจะปล่อยออกสู่ระบบหมุนเวียนภายในสี่วันแรกเอสเทอร์ที่เหลือจะปล่อยช้ากว่ามาก โดยคงอยู่ในร่างกายประมาณสองและสามสัปดาห์ (ตามลำดับ)

เช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์ฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนทั้งหมด Sustanon เป็นแอนโบลิกที่แข็งแกร่งพร้อมกิจกรรมแอนโดรเจนที่เด่นชัดส่วนใหญ่จะใช้เป็นยาพะรุงพะรัง, ให้กำไรที่ดีในความแข็งแรงและมวลกล้ามเนื้อ.แม้ว่าจะเปลี่ยนเป็นเอสโตรเจน เช่นเดียวกับธรรมชาติของฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน การฉีดนี้ถูกบันทึกไว้ว่าสามารถทนต่อยา cypionate หรือ enanthate ได้เล็กน้อยอย่างไรก็ตามข้อสังเกตดังกล่าวเป็นเพียงประเด็นเรื่องเวลาเท่านั้น

เมื่อใช้ Sustanon ระดับฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนในเลือดจะสร้างขึ้นช้ากว่า ผลข้างเคียงจึงไม่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วอย่างไรก็ตาม สำหรับระดับฮอร์โมนในเลือดที่เท่ากัน ฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนจะสลายตัวเท่าๆ กันโดยไม่คำนึงถึงเอสเทอร์นอกจากนี้ยังมีความสัมพันธ์กับเอสโตรเจน การกักเก็บน้ำจะสังเกตเห็นได้ชัดเจนกับ Sustanon เว้นแต่จะมีการดำเนินการเพื่อลดฮอร์โมนเอสโตรเจน

หลายคนชอบใช้ Nolvadex & Proviron ผสมกัน ในขณะที่คนอื่นๆ ใช้ anti-aromatase เช่น Arimidex, Femara หรือ Aromasin เพื่อช่วยควบคุมผลข้างเคียงที่เกี่ยวข้องกับฮอร์โมนเอสโตรเจน

 

 

Hjtc (เซียะเหมิน) อุตสาหกรรม จำกัด

เซียะเหมิน Huayongjian เทคโนโลยีชีวภาพ จำกัด

 

ติดต่อ:จูน แอนด์ อีสัน


วอทส์แอพ:+8618206063252;+8618759200098


อีเมล: มิถุนายน@steroidpowder-hjtc.com;

eason@steroidpowder-hjtc.com


เว็บไซต์:https://www.steroidpowder-hjtc.com/
http://www.safeststeroid.com/
http://www.glassviallabels.com/
https://hjtc-printing.en.made-in-china.com/

 

ข้อมูลจำเพาะ:

ฮอร์โมนเพศชายผสม
นามแฝง:Sustanon 250 ;ออมนาเดรน
ความบริสุทธิ์:3:6:6:10
ลักษณะที่ปรากฏ: ผงผลึกสีขาว
เครื่องทำความเย็นประหยัด: อุณหภูมิห้องมากกว่า 20 องศาเซลเซียสเพื่อจับตัวเป็นก้อนหรือ 30 องศาเซลเซียสเป็นของเหลว
Sustanon ผสมกับฮอร์โมนเพศชาย
ส่วนผสมหลัก: ฮอร์โมนเพศชาย Propionate, ฮอร์โมนเพศชาย Phenylpropionate, ฮอร์โมนเพศชาย isocaproate,

ฮอร์โมนเพศชาย Decanoate
1, หนึ่งชนิดคือ 250 กรัม pulvis: ฮอร์โมนเพศชาย Propionate 30 กรัม, ฮอร์โมนเพศชาย Phenylpropionate 60 กรัม, ฮอร์โมนเพศชาย isocaproate 60 กรัม, ฮอร์โมนเพศชาย Decanoate 100 กรัม
2 อีกชนิดคือ 250 มก. ฉีด: ฮอร์โมนเพศชาย Propionate 30 มก.;ฮอร์โมนเพศชาย Phenylpropionate 60 มก.;ฮอร์โมนเพศชาย isocaproate 60 มก. และฮอร์โมนเพศชาย Decanoate 100 มก.

 

รายการทดสอบ ข้อมูลจำเพาะ ผล
คำอธิบาย : ผงผลึกสีขาวหรือเกือบขาว
ความสามารถในการละลาย : แทบไม่ละลายในน้ำ ละลายได้ง่ายในอะซิโตน
  และในแอลกอฮอล์ที่ละลายได้ในน้ำมันไขมัน
บัตรประจำตัว : IR เชิงบวก
การทดสอบ (บน bsis แห้ง) : 97.0~103.0% 98.57%
การหมุนเฉพาะ : +84°~+90° +85.9°
ขาดทุนจากการอบแห้ง : 0.5% สูงสุด 0.31%
สารที่เกี่ยวข้อง : สิ่งเจือปนใดๆ: 0.5% สูงสุด <0.5%
  รวม: 1.0% สูงสุด <1.0%
 ไม่สนใจขีดจำกัด: 0.05% สูงสุด <0.05%
     
บทสรุป ข้อกำหนดนี้สอดคล้องกับมาตรฐาน BP2005

 

 

Sustanon 250 COA

 

 
ข้อมูลจำเพาะ

ผลการทดสอบ

รูปร่าง

ผงผลึกสีขาวหรือเกือบขาว

ผงผลึกสีขาว

ขาดทุนจากการอบแห้ง

<= 0.5%

0.24%

การหมุนด้วยแสง

+69°~+74°

73.3°

(HPLC) การทดสอบ

97-103.0%

98.81%

กรดอิสระ

สูงสุด 0.5%

0.21%

บทสรุป

ผลิตภัณฑ์ aboye เป็นไปตามมาตรฐานการวิเคราะห์

สอดคล้อง

 

ขายส่งเตียรอยด์เสริมชายช่องปาก Anabolic Androgenic เตียรอยด์ฮอร์โมนเพศชาย Sustanon 250 ป้องกันโรคกระดูกพรุน 0

 

บริการหลังการขาย

 

1. เราจะจัดส่งสินค้าภายใน 8 ชั่วโมงหลังจากได้รับการชำระเงินของคุณหากคุณต้องการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงคำสั่งซื้อ โปรดบอกฉันภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากที่คุณชำระเงินเสร็จสิ้น...เพื่อให้เราทั้งคู่สามารถต่อรองราคาได้ดีที่สุด

2. เราจะจัดส่งสินค้าที่คุณสั่งซื้อจากเราโดย EMS, DHL, UPS หรือ FedEx เราจะตัดสินใจเลือกบริการจัดส่งที่ขึ้นอยู่กับประเทศต่างๆ เพื่อหาวิธีที่ดีที่สุดในการจัดส่งสินค้าให้กับคุณ

3. คุณสามารถรับสินค้าได้ภายใน 4-7 วันโดยปกติหากสินค้าสูญหายหรือไม่ได้รับด้วยเหตุผลอื่นโปรดติดต่อฉันทันที

 

ข้อมูลมากกว่านี้:

 

1) ติดต่อสอบถาม

อีเมล:มิถุนายน@steroidpowder-hjtc.com;

eason@steroidpowder-hjtc.com

ภาษาอังกฤษ :มิสจูน +8618206063252

ชาวจีน :คุณอีสัน +8618759200098

วอทส์แอพ:+8618206063252

 

2) เวลาตอบคำถาม

ภายใน 48 ชั่วโมง

 

3) สัญญา

สัญญาจะทำขึ้นระหว่างผู้ซื้อและผู้ขาย (Hjtc (Xiamen) Industry Co., Ltd) ก็สามารถดำเนินการให้เสร็จสิ้นทาง Email ได้ถูกต้อง

 

4) เงื่อนไขการชำระเงิน

เงื่อนไขการชำระเงินขั้นสุดท้ายจะได้รับการตกลงและระบุไว้ในสัญญาสามารถชำระเงินผ่าน T/T, Western Union และ Money Gram

 

5) การจัดส่ง

หลังจากได้รับและยืนยันการชำระเงินแล้ว เราจะจัดส่งสินค้าโดย DHL, TNT, FEDEX, HKEMS, UPS เป็นต้น

 

6) บริการลูกค้า

ศูนย์บริการของเราจะติดตามผลกับคุณเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และสถานะการสั่งซื้อ และจะให้บริการตามข้อซักถามของคุณบริษัทของเรามีนโยบายการคืนและเปลี่ยนสินค้า สำหรับรายละเอียด โปรดติดต่อเราโดยส่งอีเมลไปที่ june@steroidpowder-hjtc.com

 

7) นโยบายการรักษาความลับและความเป็นส่วนตัว

บริษัทของเราจะรักษาข้อมูลลูกค้าและการสั่งซื้อเป็นความลับอย่างเคร่งครัดหากจำเป็น จะมีการทำข้อตกลงการรักษาความลับ

 

 

ผลิตภัณฑ์หลักของเรา:

 

ยาเพาะกาย, ยาสร้างกล้ามเนื้อ, ยาเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ,

ยาสร้างการเจริญเติบโต, ยาลดน้ำหนัก, ฮอร์โมนเอสโตรเจน,

ยาชาเฉพาะที่, ยา Antineoplastic Crude...

มีความบริสุทธิ์สูง 99% หรือสูงกว่า

และคุณภาพและบริการได้รับการยกย่องจากลูกค้าของเรา

ผงสเตียรอยด์ ของเหลวกึ่งสำเร็จรูป เปปไทด์ และวัตถุดิบเคมีอื่นๆ ที่ผลิตโดยบริษัทของเรา ยินดีต้อนรับอีเมลของคุณ

 

ฉันชื่อมิถุนายน ยินดีต้อนรับคำถามของคุณ ฉันยินดีที่จะส่งแคตตาล็อกหรือรายการราคาล่าสุดให้กับคุณ หากคุณสนใจ โปรดอย่าลังเลที่จะส่งอีเมลถึงฉัน รอคอยที่จะร่วมมือกับพวกคุณ!

 

 

ภารกิจของเรา:


ให้บริการส่วนบุคคลที่เป็นเลิศแก่ลูกค้าของเราซึ่งพัฒนาความสัมพันธ์ระยะยาว ตอบสนองความต้องการเฉพาะของพวกเขาภายในงบประมาณและเวลา
กรอบ.ตรวจสอบให้แน่ใจว่าการปฏิบัติตามกฎระเบียบนั้นเพิ่มขีดความสามารถหลักของลูกค้าและคุณภาพของผลิตภัณฑ์ให้สูงสุดผ่านกระบวนการที่ได้รับการตรวจสอบและควบคุมอย่างเหมาะสม


วิสัยทัศน์ของเรา:


ส่งเสริมวินัยในการริเริ่ม ความยืดหยุ่น และการทำงานเป็นทีมผ่านที่ปรึกษาของเรา ตรวจสอบให้แน่ใจว่าบริการทั้งหมดของเราสอดคล้องกับลูกค้า
ข้อกำหนด นโยบาย และขั้นตอนปฏิบัติของหน่วยงานท้องถิ่น รัฐบาลกลาง และหน่วยงานระหว่างประเทศ

 

 

ฮอร์โมนเพศชาย
ชื่อ อักษรย่อ CasNO.
ฮอร์โมนเพศชาย Enanthate เต้ 315-37-7
ฮอร์โมนเพศชาย Cypionate TC 58-20-8
ฮอร์โมนเพศชาย Propionate TP 57-85-2
ฮอร์โมนเพศชาย Phenylpropionate TPP 1255-49-8
ฮอร์โมนเพศชาย Isocaproate Ti 15262-86-9
ฮอร์โมนเพศชาย Decanoate TD 5721-91-5
ฮอร์โมนเพศชาย Undecanoate ตู่ 5949-44-0
ฮอร์โมนเพศชายอะซิเตท TA 1045-69-8
ฮอร์โมนเพศชาย Sustanon (Sustanon 250) S250 Sustanon 250
Clostebol Acetate (4 คลอโรเทสโทสเตอโรน) CA 855-19-6
เมทิลเทสโทสเตอโรน (17-Alpha-Methyl-Testosterone) MT 65-04-3
อันโดรเพน  
ทีเอ็นที  
Nandrolone
ชื่อ อักษรย่อ CasNO.
Nandrolone Decanoate ND 360-70-3/ดีคา
Nandrolone Phenypropionate NPP 62-90-8
เทรนโบน
ชื่อ อักษรย่อ CasNO.
Trenbolone Acetate จะแจ้งภายหลัง 10161-34-9
Trenbolone Enanthate TBE 472-61-5
โบลเดโนเน่
ชื่อ อักษรย่อ CasNO.
โบลเดโนเน่ บี 846-48-0
Boldenone Undecylenate / EQ BU 13103-34-9
Drostanolone Propionate(มาสเตอร์รอน พี) DP 521-12-0
Drostanolone Enanthate (มาสเตอร์รอน อี) DE 472-61-145
เมธีโนโลน
ชื่อ อักษรย่อ CasNO.
Methenolone Enanthate (พรีโมโบลัน อี ) ฉัน 303-42-4
Methenolone Acetate (พรีโมโบลันเอ) MA 434-05-9
แอนติเอสโตรเจน
ชื่อ อักษรย่อ CasNO.
ทาม็อกซิเฟนซิเตรต (โนวาเดกซ์)  54965-24-1
โคลมิฟีน ซิเตรต (โคลมิด)  50-41-9
Exemestane(อโรมาซิน)  107868-30-4
โทเรมิเฟนซิเตรต(ฟาเรสตัน)  89778-27-8
อนาสโตรโซล(arimidex)  120511-73-1
เลโตรโซล (เฟมารา)  112809-51-5
T3 (Cytomel, Liothyronine sodiu)  55.06.1
T4 (แอล-ไทรอกซีน )  25416-65-3
เสริมสมรรถภาพทางเพศ
ชื่อ อักษรย่อ CasNO.
วาร์เดนาฟิล  224785-91-5
ทาดาลาฟิล(เซียลิส)  171596-29-5
โยฮิมบีน ไฮโดรคลอไรด์  65-19-0
Clenbuterol  37148-27-9
ไวอากร้า (ซิลเดนาฟิล ซิเตรต)  171599-83-0
เตียรอยด์ในช่องปาก
ชื่อ อักษรย่อ CasNO.
ออกซีเมโธโลน (อนาดรอล) OXY 434-07-1
อ็อกแซนโดรโลน (Anavar) OXA 53-39-4
สตาโนโซลอล (วินสตรอล) เซนต์ 10418-03-8
โพรวิรอน (เมสเตอโรโลน) โม 1424-00-6
Turinabol ในช่องปาก (4-Chlorodehydromethyltestosterone)  2446-23-3
Dianabol (Methandrostenolone, methandienone) DB 72-63-9

 

ขายส่งเตียรอยด์เสริมชายช่องปาก Anabolic Androgenic เตียรอยด์ฮอร์โมนเพศชาย Sustanon 250 ป้องกันโรคกระดูกพรุน 1

 

คำถามที่ถูกถามบ่อย


Q1: คุณภาพของผลิตภัณฑ์ของคุณได้รับการอนุมัติจากแล็บบุคคลที่สามหรือไม่?
ตอบ: ใช่ ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดได้รับการทดสอบอย่างเข้มงวดโดย QC ของเรา ยืนยันโดย QA และอนุมัติโดยห้องปฏิบัติการของบุคคลที่สามในประเทศจีน สหรัฐอเมริกา แคนาดา เยอรมนี สหราชอาณาจักร อิตาลี ฝรั่งเศส เป็นต้น ดังนั้นคุณจะมั่นใจได้ในคุณภาพที่ดี หากคุณเลือก เรา.

Q2: คุณปฏิบัติต่อข้อร้องเรียนที่มีคุณภาพอย่างไร?
ตอบ: ก่อนอื่น แผนก QC ของเราจะทำการตรวจสอบผลิตภัณฑ์ส่งออกของเราอย่างเข้มงวดโดย HPLC, UV, GC
TLC และอื่นๆ เพื่อลดปัญหาคุณภาพให้ใกล้ศูนย์หากมีปัญหาด้านคุณภาพเกิดขึ้นจริง เราจะส่งสินค้าให้คุณฟรีเพื่อทดแทนหรือคืนเงินที่สูญเสียไป

Q3: คุณยอมรับคำสั่งซื้อตัวอย่างหรือไม่?
ตอบ: ได้ เราสามารถยอมรับคำสั่งซื้อขนาดเล็กตั้งแต่ 10g, 100g และ 1kg สำหรับคุณภาพการประเมินสินค้าของเรา

Q4: มีส่วนลดอะไรบ้าง?
ตอบ: ได้ สำหรับปริมาณที่มากขึ้น เราสนับสนุนราคาที่ดีกว่าเสมอสำหรับความร่วมมือเพิ่มเติมของเรา

Q5: คุณรับบัตรเครดิตธุรกิจ VISA หรือไม่?
ตอบ: ขออภัย เราไม่รับบัตรเครดิต VISA แต่เราต้องการรับการโอนเงินผ่านธนาคาร Western Union Paypal หรือ Bitcoin

Q6: ใช้เวลานานแค่ไหนที่สินค้าจะมาถึง?
ขึ้นอยู่กับตำแหน่งของคุณ
สำหรับการสั่งซื้อขนาดเล็ก โปรดรอ 5-7 วันโดย DHL, UPS, TNT, FEDEX, EMS เป็นต้น
สำหรับการสั่งซื้อจำนวนมาก โปรดเผื่อเวลาไว้ 5-8 วันโดยทางอากาศหรือ 20-35 วันโดยทางทะเล

Q7: คุณมีนโยบายการส่งสินค้าใหม่หรือไม่?
แน่นอน เรามีบริการหลังการขายที่ดีและนโยบายการส่งสินค้าซ้ำหากพัสดุสูญหาย
ความสัมพันธ์อันยาวนานกับลูกค้าของเราทำให้เกิดประโยชน์มากมาย เราใส่ใจในบรรจุภัณฑ์ของผลิตภัณฑ์ของเราอย่างดีที่สุดลูกค้าของเราจะยืนยันสิ่งนี้เนื่องจากพวกเขาพยายามหาพวกเขาโดยไม่ได้รับความช่วยเหลือในบางครั้ง
แต่ถึงแม้เราจะพยายามอย่างดีที่สุด แต่ก็ยังเป็นไปได้ที่จะยึดบรรจุภัณฑ์จำนวนเล็กน้อยได้ในกรณีนี้ เราสัญญาว่า reship ฟรีเพื่อสร้างความสัมพันธ์ระยะยาวระหว่างกัน

Q8: ฉันขอตัวอย่างได้ไหม
ตอบ: แน่นอนสำหรับผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่ เราสามารถให้ตัวอย่างฟรีแก่คุณเพื่อทดสอบคุณภาพ ในขณะที่ค่าจัดส่งควรอยู่เคียงข้างคุณ
เราได้จัดตั้งทีมเทคโนโลยีและผู้บริหารที่ร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับห้องปฏิบัติการในต่างประเทศบางแห่ง ต่างกล่าวถึงการขนส่งและสินค้าที่ปลอดภัยของเรา
โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเรา.

 

รายละเอียดการติดต่อ
Hjtc (Xiamen) Industry Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: june dai

โทร: +8618206063252

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ